Vinpearl Hội An Villas: Điểm sáng cho thị trường đầu tư 2017

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng đã không còn là phương an đầu tư an toàn và hiệu quả hiện nay, bởi lãi suất vô cùng thấp. Tuy nhiên, bất động sản nghỉ dưỡng lại là thị trường đầu tư đang tràn đầy hấp dẫn mà nhiều nhà đầu tư đã tham gia và đạt được lãi suất cao cực kỳ hấp dẫn. Và Vinpearl Hội An Villas sẽ là điểm sáng của thị trường này trong năm 2017, nơi các nhà đầu tư sẽ kiếm được các khoản lợi nhuận không hề nhỏ và thu hồi vốn cực nhanh.

Cam kết lợi nhuận không dưới 10%/năm

Đây là mức cam kết cực kỳ lớn của chủ đầu tư Vingroup. Bên cạnh những chính sách chiết khấu, chính sách vay vốn, thì Vinpearl Hội An Villas cũng sở hữu mức cam kết lợi nhuận cho thuê hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Một phần biệt thự Vinpearl Hội An từ xa

Một phần biệt thự Vinpearl Hội An từ xa – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, với tiềm năng du lịch hiện tại của Hội An và minh chứng về mức lợi nhuận tại các dự án Vinpearl đã cho thấy rằng, mức cam kết này chỉ là số ít, trên thực tế hàng năm, các nhà đầu tư có thể nhận được mức lợi nhuận cho thuê cao hơn con số 10% rất nhiều.

So với việc gửi tiền vào ngân hàng lấy lãi chỉ từ 7 – 8 %/năm hiện nay hay đầu tư vào chứng khoán… thì việc đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với biệt thự Vinpearl Hội An Villas hấp dẫn hơn rất nhiều, thu lại nguồn lợi nhuận cao gần gấp đôi. Như vậy, tiền của khách hàng sẽ không bị “chết” một chỗ, mà có thể luân chuyển để tạo nên các khoản lợi nhuận hấp dẫn hơn rất nhiều, mà vẫn có được các đặc quyền riêng về số ngày nghỉ dưỡng tại dự án hay tại các khu Resort Vinpearl.

Tự tin vào tiềm năng du lịch của Hội An

Không chỉ chủ đầu tư Vingroup, mà rất nhiều khách hàng cực kỳ lạc quan về tiềm năng du lịch của Hội An trong tương lai. Nói một cách chính xác hơn, không cần quảng bá về mặt hình ảnh, thì Hội An cũng đã nổi tiếng và luôn nằm trong top các địa điểm du lịch đáng đến trên thế giới.

Lợi thế về mặt vị trí của biệt thự Vinpearl Hội An Villas sẽ thu hút cực kỳ nhiều khách hàng quốc tế bởi việc tiết kiệm được thời gian, đặt phòng dễ dàng, nhanh gọn và đặc biệt có thể tận hưởng đa dạng các loại hình du lịch mà không phải dự án nào cũng có thể làm được hiện nay.

Vinpearl Hội An Villas sẽ là sản phẩm đầu tư thông minh, điểm sáng mà các nhà đầu tư cần lưu tâm. Các chính sách ưu đãi Vinpearl Hội An Villas hiện nay cũng đã được chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất, mời quý khách hàng đón xem.