Vinpearl Condotel Nha Trang trước giờ G ra mắt 23/01/2016

Ngày 23/1/2016 tại khách sạn Melia Hà Nội, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Condotel Vinpearl Empire Nha Trang của chủ đầu tư Vingroup sẽ được mở bán, đồng thời các dự án của những ông lớn tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang cũng bắt đầu khẩn trương hoàn thiện các thủ tục để bung hàng.

Vinpearl Condotel Nha Trang

  • Địa điểm: Phòng Grand Ballroom, tầng 2 khách sạn Melia Hà Nội, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thời gian: 09h00 thứ 7 ngày 23 tháng 01 năm 2016

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:

Quý khách vui lòng mang theo thư mời để được tham dự sự kiện ra mắt chính thức Vinpearl Empire . Mỗi thư mời được tham dự tối đa 2 khách. Số lượng thư mời hạn chế. Rất mong Quý khách sớm liên lạc với chúng tôi thông qua HOTLINE: 0965 85 56 85 hoặc để lại thông tin để nhận thư mời sớm nhất.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị!

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – Nét đẹp kiến trúc hiện đại giữa thiên nhiên hùng vĩ

Theo thông tin công bố từ phía đại diện chủ đầu tư Vingroup, Dự án Vinpearl Empire condotel có quy mô 41 tầng trong đó có 34 tầng căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp và 05 tâng tiện ích trung tâm thương mại, giải trị,…, 02 tầng hầm. Căn hộ condotel nha trang có diện tích đa dạng từ 40m2 tới 130m2 phù hợp với nhu cầu và ngân sách của những nhà đầu tư. Điểm đặc biệt của căn hộ dự án là tầm nhìn rộng mở hướng vịnh biển nha Trang xinh đẹp.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, quý khách hàng chỉ mất 40 phút lái xe từ sân bay quốc tế Cam Ranh để đến với Vinpearl condotel. Hãy cùng bạn bè và gia đình tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn tại nơi đây. Hệ thống tiện ích hoàn hảo, dịch vụ chuyên nghiệp, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, cùng với những hoạt động thú vị là những điều chủ đầu tư Vingroup mong muốn chia sẻ cùng bạn tại Empire condotel. Bạn và gia đình đừng bỏ lỡ!

Trước thời điểm ra mắt, chủ đầu tư Vingroup đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng giới thiệu dự án Vinpearl Condotel. Quý khách hàng mong muốn tìm hiểu những thông tin mới nhất về dự án xin mời tham khảo tại website: http://condotelnhatrang.com/