Vinhomes Liễu Giai, siêu phẩm phân khúc cao cấp

Vinhomes Liễu Giai dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng không chỉ bởi vị trí đắc địa trung tâm được coi là “chiến lược nhất còn sót lại tại khu nội đô Hà Nội” mà còn bởi thiết kế thông minh, tiên tiến đồng thời sở hữu dịch vụ tiện ích nội khu đồng bộ theo tiêu chuẩn 5* Vinhomes chắc chắn sẽ mang đến không gian sống thiên đường cùng tiềm năng tăng giá vượt trội.

Lợi thế vị trí căn hộ Vinhomes Metropolis

Thiết kế sang trọng và xứng tầm chủ nhân bên trong căn hộ Vinhomes Metropolis- hình ảnh minh họa

Thiết kế sang trọng và xứng tầm chủ nhân bên trong căn hộ Vinhomes Metropolis- hình ảnh minh họa

Tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, chưa cần phải là chuyên gia hay nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể hình dung ra sự thuận tiện trong kết nối cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ tại khu vực này:

  • Dễ dàng kết nối tới những con phố chính của thủ đô: Kim Mã, Nguyễn Thái Học, Giảng Võ, Giang Văn Minh…
  • Nằm cách hồ Tây chưa đầy 800m
  • Bán kính xung quanh 2km: trường ĐH giao thông vận tải, ĐH Luật, Học viện Ngoại giao, Học viện Hành chính…Hệ thống bệnh viện trung ương và địa phương: Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Bộ giao thông vận tải…

Không những thế, vị trí Vinhomes Liễu Giai còn được đánh giá vùng đất “địa linh nhân kiệt”, vị trí “kim cương” hay “vị trí đắc địa nhất còn sót lại” trong lòng thủ đô Hà Nội khi sở hữu tầm view 4 hồ đẹp nhất toàn thành phố: Hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh và hồ Giảng Võ tại bốn phía. Đây chính là lợi thế “có một không hai” chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân căn hộ Vinhomes Metropolis một không gian sống thiên đường trong lòng Hà Nội cùng cơ hội đầu tư tăng giá vượt trội trong tương lai.

Thiết kế khác biệt và vượt trội tại Vinhomes Liễu Giai

Hệ thống tiện ích cho cuộc sống thiên đường nơi đây- hình ảnh mang tính chất minh họa

Hệ thống tiện ích cho cuộc sống thiên đường nơi đây- hình ảnh mang tính chất minh họa

Theo dự kiến căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ được phát triển theo mô hình căn hộ thông minh Smarthomes. Nếu đúng như vậy thực sự cư dân nơi đây đang sở hữu không gian sống hoàn hảo, hiếm dự án nào có được: kết nối thuận tiện, dịch vụ tiện ích đồng bộ bên trong những căn hộ sang trọng, xứng tầm chủ nhân và được bảo đảm an ninh, an toàn ở mức tối đa. Những căn hộ thông minh với hệ thống điều khiển âm thanh, ánh sáng, chuông cửa hiển thị hình ảnh….chỉ với một cú click trên điện thoại di động hoặc smartphones sẽ giúp quý vị hóa giải hoàn toàn nỗi lo về mức độ an toàn trong căn hộ của mình khi ở ngoài. Chưa hết, sự chủ động cũng như tự động hóa trong điều khiển những thiết bị kể trên không chỉ giúp quý vị tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển, sử dụng mà còn giúp cuộc sống của cư dân Vinhomes Liễu Giai trở nên dễ dàng, hiện đại và tối giản được năng lượng tiêu thụ đến mức tối đa.

Theo thông báo từ chủ đầu tư, dự kiến tháng 6/2016 Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ chính thức được ra mắt, quý vị khách hàng quan tâm tới tiến độ cùng ưu đãi chung cư Vinhomes Metropolis vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây: http://vinhomeslieugiai.com/