Vì sao Vinhomes Trần Duy Hưng nổi bật giữa rừng bất động sản Hà Nội

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được đánh giá là nơi hội tụ của những giá trị đẳng cấp, hiện thân của một khu đô thị mới hiện đại, sang trọng bậc nhất thủ đô. Dự án sở hữu một không gian sống xanh mát được tích hợp đầy đủ các tổ hợp trung tâm thương mại – vui chơi giải trí, văn phòng làm việc hiện đại và hàng chục tiện ích khác của Vingroup. Dự án hứa hẹn sẽ là một ngôi sao sáng trong thị trường bất động sản phía Tây thành phố.

Vinhomes Trần Duy Hưng – Đô thị văn minh đáng sống nhất

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng gồm nhiều căn hộ chung cư cao cấp cùng thực hiện chung một mục đích là nâng tầm cuộc sống của cư dân sinh sống tại đây. Dự án hứa hẹn hình thành nên một khu dân cư văn minh, có dân trí cao xứng đáng là nơi xây dựng đời sống vật chất và tinh thần tốt nhất cho quý khách hàng. Đây được xem là một trong những điểm hấp dẫn của dự án.

Nổi bật trong dự án được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích không thua kém gì các dự án Times City, Royal City hay dự án Vinhomes Riverside… Tại đây, cư dân được tận hưởng hệ thống trên 40 tiện ích các loại mang đến trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sống của quý khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Vị trí Vinhomes Trần Duy Hưng – Tiềm năng Vàng

Vị trí dự án Vinhomes Trần Duy Hưng ngoài việc mang đến những giá trị nhìn thấy hiện tại như giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng với các quận huyện trong thành phố thì còn sở hữu một tiềm năng sinh lời vô cùng lớn. Với lợi thế đặc biệt này, dự án luôn thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Giá trị của các căn hộ trong dự án cũng như vậy mà tăng lên theo thời gian khi không chỉ có một mà đến 3 mặt tiền trên 3 con phố đắt đỏ và sầm uất tại Hà Nội. Ngoài ra, với lợi thế nằm ngay vị trí cửa ngõ phía Tây thành phố,Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

vi-tri-toa-c3-vinhomes-d-capitale-tran-duy-hung

Tòa C3 – một trong những tòa căn hộ sở hữu vị trí trung tâm nhất tại Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng chuẩn bị chính thức ra mắt

Chính sách mở bán hấp dẫn

Bên cạnh các thông tin về vị trí, tiện ích .. thì thông tin về chính sách bán hàng của như các đợt mở bán của dự án cũng đang được rất nhiều người quan tâm. Theo nguồn tin từ phía chủ đầu tư, để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng có thể thuận lợi mua căn hộ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, chủ đầu tư đã và đang bổ xung và đưa ra chính sách bán hàng có lợi nhất cho quý khách hàng với tổng mức hỗ trợ lên tới 70% GTCH trong vòng 23 năm, 0% lãi suất tới khi nhận nhà.  Để không bỏ lỡ các đợt mở bán dự án cũng như cơ hội nhận hỗ trợ từ chủ đầu tư, quý khách hàng cần theo dõi thông tin dự án liên tục tại website của chúng tôi. Ngoài ra, khách hàng có thể gửi yêu cầu nhận thông tin mới nhất về dự án đến với chúng tôi để công ty hỗ trợ một cách tốt nhất.