Vì sao Vincity Grand Park Quận 9 được nhiều khách hàng lựa chọn

Vincity Grand Park Quận 9

Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã tạo nên một làn sóng sở hữu bất động sản vô cùng cao, đặc biệt là đối với những sản phẩm chất lượng thuộc phân khúc cao cấp của dự án Vincity Grand Park Quận 9. Sức hút của dự án này đã được chứng minh qua 10000 căn hộ được bán hết trong 17 ngày của giai đoạn 1, và trong tương lại, nơi đây chắc chắn sẽ còn mang đến những sản phẩm chất lượng hơn nữa, kiến tạo nên một không gian sống đa dạng sắc màu và chất lượng bậc nhất. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố làm nên sức hút và sự thành công của dự án này tại bài viết dưới đây.

Vincity Grand Park Quận 9 là dự án trọng điểm của khu vực

Trái ngược với những dự án đang cố “chen chân” vào khu vực trung tâm thành phố hiện nay, dự án Vincity Grand Park hướng đến vị trí nằm tại khu vực ngoại ô của thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể là tại hai phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ của khu vực. Cụ thể hơn, toàn bộ dự án này nằm gần đường Phước Thiện, tiếp giáp sân Golf Thủ Đức và tọa lạc ngay cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Đặc biệt hơn, toàn bộ dự án Vincity Grand Park này được đảm bảo sức hấp dẫn khi nằm tại khu trung tâm của toàn Quận, nơi có nhiều các dự án, cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất vô mới được xây dựng.

Vincity Grand Park Quận 9

Vincity Grand Park Quận 9

Nếu nhìn vào xu hướng định cư của cư dân thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây, quý khách có thể dễ dàng nhận thấy một xu hướng mới đang hình thành ngày một nhanh chóng. Cụ thể, thay vì lựa chọn những dự án và sản phẩm nằm tại khu vực trung tâm gặp nhiều vấn đề về ngập úng, ồn ào và mất an ninh trật tự, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn định cư tại khu vực yên tĩnh và an bình hơn, và dự án Vincity Grand Park Quận 9 chính là một trong những dự án được yêu thích nhất.

Mặc dù nằm khá xa so với khu vực trung tâm nhưng những khách hàng lựa chọn dự án này hoàn toàn có thể yên tâm về một hệ thống giao thông hiện đại khi nơi đây đã có sự hiện diện của tuyến Metro số 1 và cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Nhờ hai tuyến đường này, quãng thời gian cần có để di chuyển từ khu vực trung tâm thành phố đến với ngôi nhà của quý khách được rút ngắn và tạo điều kiện thuận lợi hơn rất nhiều. Trong tương lai, quận 9 còn là điểm đến của nhiều dự án lớn như khu công nghệ cao 1 và khu công nghệ cao 2, tạo ra nhu cầu sở hữu bất động sản vô cùng lớn từ những nhân viên làm việc tại đây.

Sự đa dạng trong loại hình sản phẩm tại Vincity Grand Park

Vincity Grand Park Quận 9 là một dự án phát triển chiến lược của thương hiệu Vingroup, chính vì vậy mà được sở hữu những sản phẩm tiêu biểu nhất trên thị trường hiện nay, qua đó có thể đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của bộ phận khách hàng. Các sản phẩm có tại Vincity Grand Park bao gồm căn hộ chung cư, biệt thự hạng sang, nhà liền kề và nhà phố thương mại. Bên cạnh loại hình sản phẩm như vậy, toàn bộ dự án này cũng được phân chia theo 3 cấp bậc khác nhau, trong đó có cấp bậc Sapphire, Ruby và Diamond, với chất lượng tăng dần.

Với các sản phẩm Sapphire, đa phần sẽ là các căn hộ chất lượng tiêu chuẩn, diện tích đa dạng từ 32m2 cho đến 85m2 (từ căn studio cho đến căn 3 phòng ngủ). Đây là loại hình có số lượng sản phẩm lớn nhất trong toàn bộ dự án, dự kiến sẽ được bàn giao vào tháng 06/2020 cho quý khách.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về thông tin dự án tại đây: https://vinhomeland.com.vn/