Trung tâm hành chính chuyển về phía Tây, Vinhomes Gardenia đắt giá

Vinhomes Gardenia đang trở thành “cơn sốt” trên thị trường bất động sản bởi những chủ trương chính sách mới của ủy ban nhân dân thành phố “chuyển dàn các trung tâm hành chính về khu vực phía Tây thủ đô”. Vì thế, Vinhomes Gardenia đang trở thành một sản phẩm nhà ở hot, giá trị không ngừng tăng lên theo thời gian.

Như một sự tất yếu, khi trung tâm hành chính chuyển về khu vực nào thì sẽ kéo theo rất nhiều tiện ích tăng lên, mật độ dân số tăng, đồng thời cơ sở hạ tầng sẽ được phát triển và hoàn thiện không ngừng. Khu vực phía Tây thủ đô là một ví dụ điển hình. Trong những năm gần đây, mảnh đất Phía Tây Hà Nội luôn là nơi được “ưu tiên” trong việc phát triển cơ sở hạ tầng, đồng thời phát triển những tiện ích tại đây. Đây cũng là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, giới địa ốc.

Toàn cảnh thành phố xanh Vinhomes Cầu Diễn

Vinhomes Gardenia là một dự án bất động sản nhà ở để bán được xây dựng tại phía Tây thành phố. Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, dự án được ra đời vào đúng thời điểm, lại được tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, chính vì thế, giá trị của mỗi căn hộ tại Vinhomes Gardenia không ngừng tăng lên theo thời gian, sẽ là một sản phẩm đầu thu thu lợi nhuận cao nhất so với các sản phẩm cùng dòng, một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu cả về đầu tư lần ở của khách hàng.

Vinhomes Gardenia được coi là một sản phẩm “thức thời” của tập đoàn Vingroup. Thấy được tiềm năng và thế mạnh của khu vực phía Tây, chủ đầu tư đã nhanh chóng bắt kịp thời cơ, cơ hội để xây dựng một dự án Vinhomnes Gardenia Cầu Diễn tại vị trí đắc địa nhất mà hiếm sản phẩm nào tại khu vực này có được. Chắc chắn, trong thời gian tới, Vinhomes Gardenia sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với nhiều khách hàng có nhu cầu để ở. Với những nhà đầu tư muốn mua để cho thuê lại, Vinhomes Gardenia là một sản phẩm sinh tỷ suất cực cao, sản phẩm “nóng” tại Hà Nội hiện nay.

Tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn có đa dạng các dòng sản phẩm như căn hộ cao cấp, shophouse, biệt thự  Vinhomes Gardenia sẽ phù hợp với tài chính, nhu cầu sử dụng nhà ở của quý khách hàng và các nhà đầu tư.