Tropicana Nha Trang tọa lạc tại vị trí có lợi thế thế nào?

Một trong những yếu tố thể hiện được lợi thế tiềm năng giá trị của dự án bất động sản nghỉ dưỡng chính là vị trí. Nếu một dự án sở hữu vị trí đẹp, đắc địa, thuận giao thông, lại có môi trường lý tưởng phù hợp nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ có được thành công cao trong việc hút khách, mang lại lợi nhuận lớn khi chính thức hoạt động. Vậy thì với Tropicana Nha Trang, vị trí tọa lạc của dự án đem lại lợi thế như thế nào?

Vị trí Tropicana Nha Trang cụ thể và lợi thế có được

Tropicana Nha Trang là dự án 200 triệu USD đến từ công ty Miền Nhiệt đới Nha Trang. Thuộc top một trong những công ty nổi tiếng trên thị trường bất động sản Khánh Hòa, chủ đầu tư dự án được biết đến với tiềm lực tài chính vững mạnh, am hiểu thị trường du lịch cũng như bất động sản tại thành phố biển rõ ràng. Đó chắc hẳn là lý do mà công ty đầu tư số vón lớn đến như vậy cho dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp này. Cũng nhờ tầm nhìn chiến lược và sự am hiểu thị trường của chủ đầu tư mà dự án sở hữu một vị trí cực đắc địa tại số 40 Trần Phú. Vị trí này không chỉ cách biển chưa đầy 50m2 mà còn có hệ thống giao thông thuận lợi, kết nối vùng đa dạng theo đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn, đường Hùng Vương.

Tropicana Nha Trang điểm đến của nghỉ dưỡng thượng lưu

Tropicana Nha Trang điểm đến của nghỉ dưỡng thượng lưu

Như vậy, vị trí Beau Rivage Tropicana Nha Trang đã hội tụ đủ yếu tố cần có để quyết định đến tiềm năng thu hút du  khách tìm đến nghỉ dưỡng trong tương lai. Đó chính là thuận lợi giao thông, kết nối thuận lợi đến nhiều địa danh khác của thành phố và tầm view thoáng đãng bên bờ biển, thừa hưởng cảnh sắc, môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng. Những lợi thế có được từ vị trí này giúp dự án nâng tầm giá trị trên thị trường. Sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại đây theo dự đoán của nhiều chuyên gia, thực sự sẽ có được sự bứt phá trong tương lai bởi số đông du khách quốc tế, nội địa đều mong muốn dừng chân tại một địa chỉ lưu trú có vị trí thuận lợi như Tropicana Nha Trang.

Địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng, căn hộ đầu tư tiềm năng lợi nhuận cao

Beau Rivage Tropicana Nha Trang đặt dưới sự đầu tư “mạnh tay” của chủ đầu tư kết hợp đơn vị thiết kế chuyên nghiệp Korn Architects, đơn vị bố trí cảnh quan và nội thất CPG Việt Nam uy tín nên sở hữu kiến trúc đột phá để mang tới không gian nghỉ dưỡng thời thượng bên bờ biển. Theo đó, thiết kế kiến trúc tòa nhà theo hình hai cánh buồm vươn khơi, đón gió và ánh sáng hài hòa, tích hợp công nghệ hiện đại, đầy đủ tiện ích hàng đầu. Và những căn hộ đa dạng diện tích nhưng đều được thiết kế tối ưu, 100% tầm view hướng biển, sang trọng tiêu chuẩn 5 sao cao cấp sẽ đem tới quý khách những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Vì thế, từ vị trí đắc địa, không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, căn hộ Tropicana Nha Trang chính là một trong những sản phẩm đầu tư tiềm năng lợi nhuận cao nhờ khả năng hút khách mạnh mẽ, kỳ vọng tỷ lệ thuê phòng tối đa trong thời gian tới khi chính thức đi vào hoạt động.