Trong tay nhiều lợi ích khi chọn Dragon Fairy 89 Trần Phú

Từ khi xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang tới nay, Dragon Fairy 89 Trần Phú đã ghi danh thuộc top những dự án xứng đáng đầu tư với những căn hộ sang trọng tiêu chuẩn 5 sao cùng vị trí đẹp hay thiết kế đẳng cấp. Không chỉ vậy, dự án condotel đẳng cấp này còn có những chính sách đầu tư đặc biệt, giúp quý chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây có trong tay nhiều lợi ích đáng kể.

Nghỉ dưỡng, an cư hay đầu tư đều dễ dàng với Dragon Fairy 89 Trần Phú

Dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú phát triển theo loại hình căn hộ nghỉ dưỡng Condotel tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp. Tòa căn hộ có chiều cao 30 tầng, cung cấp 442 căn hộ với diện tích đa dạng khác nhau nhưng đều được thiết kế tối ưu, hướng biển và nội thất sang trọng, cho những trải nghiệm nghỉ dưỡng thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, vị trí tòa nhà ngay sát bờ biển xanh sóng vỗ rì rào và thừa hưởng khí hậu mát mẻ, ôn hòa quanh năm nơi đây. Chính vì lẽ đó, đây là địa chỉ nghỉ dưỡng tuyệt vời, hài hòa thiên nhiên. Cộng với thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng đồng bộ tiện ích 5 sao, cảnh quan xanh thư giãn làm nên không gian lý tưởng cho quý chủ nhân cùng gia đình, bạn bè tận hưởng những giờ phút tuyệt vời. Đồng thời vì thế mà dự án hứa hẹn sẽ rất hút khách trong tương lai, tiềm năng sinh lời lớn là chắc chắn.

Dự án NovaWorld Phan Thiết ( Novaland Tiến Thành) của chủ đầu tư Novaland chính thức mở bán, chi tiết xem thêm tại website công ty bds Express

Căn hộ hiếm có được quyền sở hữu vĩnh viễn tại Nha Trang

Tuy nhiên, không giống với đại đa số những dự án phát triển theo loại hình căn hộ khách sạn khác trên thị trường, Dragon Fairy 89 Trần Phú đem đến cơ hội sở hữu căn hộ vĩnh viễn, quyền sử dụng đa năng dành cho quý chủ nhân khi xuống vốn nơi đây. Điều này làm nên sự khác biệt cho Dragon Fairy so với những dự án khác tại Nha Trang.

Hiếm có một dự án Condotel nào lại cung cấp quyền sở hữu vĩnh viễn đồng thời còn tạo điều kiện giúp quý chủ nhân và gia đình có thể nhập hộ khẩu và thường trú tại Nha Trang. Đây chính là yếu tố giúp quý khách hàng chọn mua căn hộ tại đây hưởng nhiều lợi ích từ an cư, nghỉ dưỡng đến đầu tư đều thuận lợi trong tầm tay.

Dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú

Dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú

Mở bán Dragon Fairy 89 Trần Phú giá hấp dẫn, cơ hội cần nắm chắc

Từ lợi thế vị trí đẹp đến thiết kế đẳng cấp hút khách du lịch dừng chân lưu trú cho đến quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn, trong tay nhiều lợi ích thì dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú chính là địa chỉ xứng đáng chọn lựa, nên hướng tới đầu tư hiện nay. Với những lợi thế riêng có của dự án này, chắc chắn khi nhà đầu tư lựa chọn xuống vốn sẽ hoàn vốn nhanh, thu lời ổn định hàng năm, đầu tư hiệu quả cao.

Theo thông tin mở bán Dragon Fairy 89 Trần Phú, giá bán căn hộ rất hợp lý, chính sách bán hàng ưu đãi giúp quý khách lựa chọn căn hộ theo kinh phí và nhu cầu rất dễ dàng. Tuy nhiên, cơ hội sở hữu căn hộ, đầu tư thuận lợi tại đây chỉ hạn chế với con số hơn 400 căn hộ đang chờ những nhà đầu tư nhanh tay nhất. Vì thế, nếu quý khách đang cân nhắc đầu tư tại Nha Trang thì có thể xem chi tiết chính sách dự án tại website dự án.