Trải nghiệm kì nghỉ dưỡng đúng nghĩa tại Phú Quốc Marina

Đến với xứ sở đảo Ngọc xinh đẹp quý khách hàng đã chọn được địa điểm nào dừng chân chưa? Hãy đến ngay với Phú Quốc Marina – một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp từ không gian đến dịch vụ chắc chắn sẽ mang đến quý vị kì nghỉ dưỡng thú vị với những trải nghiệm đáng nhớ.

Đẳng cấp tạo nên sức hấp dẫn đối với khách hàng tại dự án Phú Quốc Marina

Nối tiếp sự thành công của dự án nghỉ dưỡng Vinpearl trước đó, dựa vào kinh nghiệm và sự đúc kết chủ đầu tư BIM Group đã xây dựng và chính thức cho ra mắt siêu nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina. Dự án gồm phức hợp các loại hình sản phẩm hạng sang cùng hàng loạt khu giải trí, văn hóa và nhiều tiện ích, dịch vụ  hiện đại đáp ứng nhu cầu vui  chơi của khách hàng trong kì nghỉ dưỡng. Tất cả những gì được kiến tạo tại dự án đều được làm bằng tâm huyết và nguồn vốn lớn của chủ đầu tư nên chắc chắn quý du khách sẽ hài lòng trước quyết định chọn lựa của mình.

Bên cạnh sự tinh tế và hiện đại có tại các phân khu Phú Quốc Marina, dự án còn tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng sâu sắc trong lòng quý khách hàng về một miền biển đảo Phú Quốc tuyệt đẹp. Điều này được tạo nên bằng  phong cách kiến trúc độc đáo, tất cả khách sạn, căn hộ và biệt thự đều hướng mặt tiền về phía biển xanh cộng với tối ưu không gian mở. Nhờ đó, du khách nghỉ dưỡng tại chốn đây ngoài có những phút giây thoải mái trong không gian còn được cảm nhận nhịp đập của tự nhiên, đặc biệt tiếng sóng vỗ dì dào kết hợp với cảnh đẹp trùng khơi của non nước sẽ tạo nên một bức tranh động kì diệu trước mắt du khách khi đứng trên tầm cao nhìn xuống. Đây quả là một điều thú vị hiếm có thể tìm thấy ở một nơi nào khác mang đến những phút giây tươi đẹp trong đời.

Toàn cảnh Phú Quốc Marina

Toàn cảnh Phú Quốc Marina

Dừng chân tại Phú Quốc Marina tiện lợi cho kì thăm quan

Phú Quốc Marina tọa lạc tại vị trí có lợi thế về giao thông, bởi khu vực này cận kề với nhiều địa điểm như: sân bay Quốc tế Phú Quốc, cảng hành khách, trục đường chính, đường nhánh và xung quanh có nhiều thị trấn nhỏ xinh đẹp. Từ đây du khách chỉ cần mất một thời gian ngắn di chuyển là có thể đến nhiều địa điểm nổi tiếng của huyện đảo Phú Quốc để khám phá những điều đặc biệt có từ nơi đây. Như vậy, nghỉ ngơi tại khu nghỉ dưỡng này du khách không chỉ được tận hưởng cảnh đẹp mà còn có nhiều trải nghiệm hay từ các vùng lân cận.

Tóm lại những gì hiện hữu tại dự án Phú Quốc Marina đều thỏa lòng du khách về một kì nghỉ dưỡng ấn tượng và từ đây danh tiếng của khu nghỉ dưỡng ngày càng vang xa khiến lượng khách mọi nơi đổ về ngày càng đông. Biết và nắm bắt được cơ hội sinh lời hấp dẫn này đã có rất nhiều đơn vị BĐS đầu tư vốn vào những dòng sản phẩm tại đây khi tập đoàn BIM Group công bố thông tin chính thức mở bán dự án Phú Quốc Marina.