Toà S1 Vinhomes Phạm Hùng: Nơi an cư lý tưởng của cả gia đình

Là dự án cao cấp tiếp theo được tạo dựng nên dưới đôi bàn tay tài hoa của chủ đầu tư – Tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam Vingroup và sở hữu những ưu ái đặc biệt, Vinhomes Phạm Hùng được ví như một thành phố xanh thu nhỏ ngay giữa lòng thủ đô. Đặc biệt, thông tin mở bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng đã chính thức được công bố bằng việc bán toà S1 – toà đẹp nhất với tầm nhìn thoáng đãng, vị trí ngay sát đường Phạm Hùng cùng sự đa dạng đến từ thiết kế phòng ngủ.

Sự đa dạng trong thiết kế phòng ngủ căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Với mục đích mang tới cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng, chủ đầu tư đã xây dựng nên những căn hộ Vinhomes Phạm Hùng với diện tích cũng như số lượng phòng ngủ khác nhau.

Những căn hộ Vinhomes Phạm Hùng một phòng ngủ là sự lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho những quý khách độc thân hoặc những đôi vợ chồng mới cưới. Với diện tích xây dựng vừa tầm (khoảng 50m2 một căn) cùng với số lượng căn là duy nhất, điều này khiến cho sức hút của căn này là vô cùng lớn. Đặc biệt, với tầm nhìn nội khu, chủ sở hữu hoàn toàn có thể ngắm nhìn những khoảng không gian xanh, nơi vui đùa của quý cư dân Vinhomes Phạm Hùng để thư giãn và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp.

Thiết kế nhà vệ sinh Vinhomes Skylake

Thiết kế nhà vệ sinh Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Cùng số lượng căn với căn hộ 1 phòng ngủ đó chính là căn với 4 phòng ngủ với diện tích rộng lớn lên tới 170,5 m2, phù hợp cho những gia đình sinh sống nhiều thế hệ hay với quý khách hàng muốn xây dựng nhiều khoảng không gian riêng trong chính ngôi nhà của mình. Sở hữu căn hộ 4 phòng ngủ tại góc của toà S1 Vinhomes Phạm Hùng đồng nghĩa với việc, quý khách hàng đã có cơ hội đắm chìm trong không gian thiên nhiên yên tĩnh xanh mát đến từ hồ điều hoà nhưng cũng không kém phần náo nhiệt với tầm nhìn nội khu. Một cuộc sống vừa yên bình nhưng vô cùng hiện đại chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống.

Được xây dựng với cùng số lượng phòng là 5, các căn hộ 2 và 3 phòng ngủ tại Vinhomes Phạm Hùng là sự lựa chọn đa dạng dành cho những gia đình kiểu mới hiện nay. Với những gia đình có một con, căn hộ với hai phòng ngủ sẽ vừa mang đến không gian riêng tư cho cha mẹ và con cái, vừa không làm mất đi sự ấm áp, gần gũi giữa hai thế hệ. Còn nếu gia đình quý khách có 2 bé, căn hộ 3 phòng ngủ chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ thông minh. Ngoài ra, không gian rộng rãi còn mang đến một cuộc sống tự do, thoáng đãng. Tuỳ từng căn hộ mà có những tầm nhìn khác nhau, phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của từng gia đình. Có thể thấy rõ, sự thấu hiểu tâm lý khách hàng sâu sắc là một điểm cộng lớn cho các căn hộ Vinhomes Phạm Hùng.

Hiện nay, với mọi thông tin mở bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng đều được cập nhật đầy đủ và chi tiết ngay trên trang web của chúng tôi. Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ tới đường dây nóng để lựa chọn cho mình những căn hộ phù hợp nhất.