Khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng và tiện ích trường học không thể bỏ qua

Một trong những yếu tố làm nên sức hút ấn tượng cho dự án Vinhomes StarCity Trần Duy Hưng đó là hệ thống tiện ích liên hoàn đẳng cấp, ấn tượng. Sở hữu một căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes Trần Duy Hưng, đồng nghĩa với việc sở hữu trọn vẹn những hệ thống tiện ích khép kín trong dự án, tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thời thượng đẳng cấp.

Một trong những hạng mục tiện ích được cư dân hàng đầu hiện nay đó là tiện ích trường học Vinschool – ngôi trường đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Tuy chưa có một thông báo chính thức tại dự án Vinhomes StarCity Center sẽ được trang bị tiện ích trường học Vinschool, song đây là hạng mục được khách hàng kỳ vọng là sẽ có tại dự án bởi đây là một hạng mục tiện ích vô cùng hấp dẫn.

Tiện ích xanh đẳng cấp tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Tiện ích xanh đẳng cấp tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Trải nghiệm chất lượng quốc tế với Vinschool

Được phát triển và quản lý bởi tập đoàn Vingroup, hệ thống trường học quốc tế Vinschool là sự lựa chọn lý tưởng cho cư dân Vinhomes gửi gắm con em mình. Trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết bị giáo dục hàng đầu trên thế giới cùng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu lăm, giáo viên bản ngữ, giúp trẻ có nền tảng phát triển tốt nhất về cả thể chất và tinh thần. Ngoài ra tại Vinschool, việc đảm bảo an ninh cũng luôn được đặt lên hàng đầu, mang tới môi trường an ninh tuyệt đối cho trẻ, sự an tâm tuyệt đối cho các bậc phụ huynh.

Với cư dân Vinhomes, chủ đầu tư luôn có ưu đãi đặc biệt cho khách hàng trong việc sử dụng hạ tầng tiện ích Vinschool, mang tới chất lượng giáo dục tiên tiến hàng đầu cho những mầm non Vinhomes nhí.

Hiện tại, chủ đầu tư Vinhomes StarCity chưa được ra mắt chính thức, quý khách hàng quan tâm vui lòng tìm hiểu trực tiếp tại: http://vinhomestranduyhung.com/