Tiềm năng đầu tư từ vị trí Novaworld Hồ Tràm

Không chỉ sở hữu những ưu thế trong quy hoạch thiết kế mà vị trí Novaworld Hồ Tràm cũng vô cùng đắt giá, đây chính là yếu tố cốt lõi tạo sức hấp dẫn cho dự án và đảm bảo các giá trị đầu tư. Vậy tiềm năng đầu tư từ vị trí dự án như thế nào? Cùng xem một vài đánh giá dưới đây nhé!

Vị trí Novaworld Hồ Tràm đón đầu lượng du khách 

Có thể nói vị trí Novaworld Hồ Tràm là vị trí cực kỳ đắt giá và lý tưởng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Nằm trải dài trên bãi biển đẹp của khu vực, được thừa hưởng trọn vẹn những cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, vị trí dự án tạo tiền đề để kiến tạo nên một khu nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp quốc tế, mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt cho các du khách.

Điểm cộng đầu tiên từ vị trí Novaworld Hồ Tràm chính là sự thuận tiện trong kết nối giao thông. Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh với 1h30 phút lái xe, cách thành phố Vũng Tàu 60km, cách sân bay quốc tế Long thành 35km, đồng thời nằm gần với hàng loạt những khu du lịch, danh lam thắng cảnh, dự án sở hữu vị trí lý tưởng để du lịch nghỉ dưỡng. Từ dự án có thể tiếp cận cận nhanh và dể dàng những tuyến đường ven biển, Quốc Lộ 51 và cao tốc lớn… Đây chính là trung tâm kết nối của khu vực. 

Khả năng kết nối giao thông linh hoạt, gần nhiều đường cao tốc lớn cũng như gần sân bay chính là lợi thế để Novaworld Hồ Tràm đón đầu lượng du khách tới nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn, mang tới nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững.

Bên cạnh đó, vị trí dự án còn gần với rất nhiều những điểm vui chơi giải trí, các công trình trọng điểm của khu vực, nên càng thuận tiện để du khách có thể nghỉ dưỡng, khám phá du lịch. Đây cũng là lợi thế để thu hút lượng lớn du khách.

Có thể nói vị trí Novaworld Hồ Tràm đắt giá và thuận tiện, đón đầu được lượng khách du lịch lớn chính là lợi thế để đảm bảo tiềm năng cho thuê và sinh lời tại dự án.

Tiềm năng đầu tư từ vị trí Novaworld Hồ Tràm

Tiềm năng đầu tư từ vị trí Novaworld Hồ Tràm

Khả năng tăng giá cao nhờ vị trí đắt giá

Vị trí Novaworld Hồ Tràm còn được đánh giá cao khi mang tới khả năng sinh tăng giá trị bất động sản trong tương lai. Theo các chuyên gia cho biết hạ tầng càng đồng bộ, càng phát triển thì bất động sản trong khu vực càng được đảm bảo giá trị, tính thanh khoản cũng như tiềm năng tăng giá. Trong khi đó, Hồ Tràm đang được đẩy mạnh đầu tư hạ tầng giao thông với đủ 4 loại hình đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy, hứa hẹn sự bứt phá mới cho khu vực và với vị trí đắt giá tại nơi đây thì tiềm năng tăng giá của Novaworld Hồ Tràm được đảm bảo chắc chắn.

Theo dự kiến tới năm 2030, hệ thống giao thông chất lượng cao kết nối khu du lịch quốc gia Long Hải – Phước Hải, Hồ Tràm – Bình Châu sẽ được hoàn tất. Cùng với đó là hàng loạt những công trình chuẩn bị hoàn thành và đưa vào sử dụng như tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối khu miền tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, cao tốc Biên Hòa – Vũng tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, đường xuyên biển Cần Giờ – Vũng Tàu… Có thể nói hàng loạt những công trình trọng điểm là đòn bẩy để bất động sản khu vực bùng nổ, trong đó có Novaworld Hồ Tràm.

Rõ ràng với vị trí Novaworld Hồ Tràm cực kỳ đắt giá đã đảm bảo mang tới tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Đầu tư vào dự án càng sớm càng đón đầu thị trường và mang tới nguồn lợi ổn định với thời gian.

Xem thêm cơ hội an cư và đầu tư khác: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/