Thiết kế Harmony Vinhomes Riverside tựa Rerort 5 sao

Harmony Vinhomes Riverside được xây dựng không chỉ đem đến KH những ngôi nhà đẳng cấp, sang trọng mà nơi đây còn như một thiên đường nghỉ dưỡng xanh bậc nhất Hà Nội. Như vậy, sở hữu ngôi nhà tại dự án bao nhiều phiền muộn về vấn đề ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe được tan biến hoàn toàn chỉ còn lại cuộc sống xanh sống hiện đại.

Kiến trúc tân cổ lãng mạn hiện hữu tại Harmony Vinhomes Riverside

Tổ hợp các dòng sản phẩm biệt thự, liền kề và nhà phố có mặt trong khu đô thị Harmony Vinhomes Riverside đều được thiết kế theo hơi hướng cổ điển hiện đại. Nghệ thuật kiến trúc tân cổ vốn đã “hot” từ rất lâu và nay vẫn giữ nguyên được phong độ, điều này được minh chứng qua hàng loạt các công trình lớn của nước ta và quốc tế xây dựng theo lối kiến trúc này. Kiểu thiết kế tân cổ cuốn hút khách hàng bởi vẻ đẹp thanh lịch không quá phô trương nhưng vẫn đảm bảo được sự quý tộc nên luôn được ưa chuộng theo thời gian và các phân khu nhà ở The Harmony cũng vậy.

Kiến trúc tân cổ lãng mạn hiện hữu tại Harmony Vinhomes Riverside

Bên cạnh diện mạo đẹp đó là không gian đẳng cấp bên trong của những ngôi nhà tại dự án Harmony Vinhomes Riverside, tất cả các dòng sản phẩm đều được thiết kế tinh tế trong từng không gian chức năng đến cả góc ban công. Cộng thêm với nghệ thuật trang trí đỉnh cao của các nhà kiến trúc nổi tiếng mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ trên cả tuyệt vời cho ngôi nhà, đồng thời vẫn đảm bảo được sự tiện lợi trong mọi nhịp sinh hoạt của cả gia đình. Đây chính là phong cách thiết kế kiểu mẫu nhà ở thời thượng nhất hiện nay đúng với chuẩn mong ước của khách hàng.

Mảng xanh tự nhiên ngập tràn khắp lối trong dự án Harmony Vinhomes Riverside

Nhằm mục đích mang đến sức khỏe, sự bình yên và môi trường sống lý tưởng ngay giữa thành phố Hà Nội đông đúc và náo nhiệt chủ đầu tư Vingroup đã kết hợp cùng đơn vị kiến trúc để thiết kế nên một khu đô thị xanh mang tên Harmony Vinhomes Riverside. Từ đó mong muốn được an cư tại chốn bình yên trong lành đã thành hiện thực đối với cư dân Thủ đô nói riêng và mọi khách hàng nói chung.

Điều đặc biệt có trong thiết kế Harmony VInhomes Riverside a dự án đó là bên cạnh hệ thống cây xanh chủ đầu tư còn bỏ một nguồn tài chính lớn để kiến tạo kênh đào nhân tạo đan xen với các phân khu sản phẩm. Sự kết hợp kì công này giúp dự án Harmony Vinhomes Riverside trở thành một khu đô thị sinh thái có non nước đầy đủ, nhờ vậy cư dân không chỉ được sống trong lành mà còn có những không gian lý tưởng để thư giãn.

Như vậy, mô hình nhà ở sinh thái đã được tập đoàn Vingroup xây dựng thành công trong dự án bất động sản Harmony Vinhomes Riverside ngay tại lòng Hà Nội. Có thể nói những đặc điểm tự nhiên và cách kiến tạo tài ba trong chuỗi hạ tầng 5 sao tại khu đô thị sánh tầm với những khu nghỉ dưỡng hiện đại đem đến khách hàng nơi an cư tuyệt vời.