The Lotus Center Tây Hồ thu hút giới khởi nghiệp

Mang tới những sản phẩm căn hộ đa năng dự án The Lotus Center Tây Hồ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng, đặc biệt là giới khởi nghiệp. Dự án sau khi đi vào hoàn thiện hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường.

Vì sao mô hình Officetel lại được ưa chuộng?

Khi kinh tế hội nhập thì ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn khởi nghiệp và kinh doanh kéo theo đó là nhu cầu về văn phòng cũng lớn. Trong đó mô hình Officetel được đặc biệt chú ý bởi vừa tiết kiệm được chi phí mặt bằng lại được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp. 

Theo các chuyên gia cho biết sự xuất hiện của mô hình Officetel đáp ứng triệt để những tiêu chí của các khách hàng mới khởi nghiệp đó là diện tích vừa phải, giá hấp dẫn. Đồng thời tại những căn hộ Officetel này được thiết kế thông minh, không gian tối ưu có thể đáp ứng cả nhu cầu sống và làm việc hai trong một. Chính vì vậy mà có thể tiết kiệm tối đa về chi phí mặt bằng cho các khách hàng. Đặc biệt với mô hình này vô cùng phù hợp với những khách hàng vừa cần làm việc vừa muốn ở qua đêm tại văn phòng. 

Đáng chú ý, những căn hộ Officetel này còn có thể sử dụng để đăng ký giấy phép kinh doanh, đáp ứng mọi mong muốn của các doanh nghiệp khởi nghiệp. Hơn thế dịch vụ tiện ích cực kỳ sẵn có đảm bảo một không gian làm việc chuyên nghiệp nâng tầm hình ảnh trong mắt đối tác.

Với những ưu thế trên, rõ ràng đây là mô hình lý tưởng cho các doanh nghiệp startup. Chính vì vậy ngay từ khi xuất hiện trên thị trường mô hình căn hộ đa năng này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng.

The Lotus Center Tây Hồ thu hút giới khởi nghiệp

The Lotus Center Tây Hồ thu hút giới khởi nghiệp

Officetel The Lotus Center Tây Hồ có gì hấp dẫn?

Hiện nay tại những thị trường lớn như Hà Nội đã bắt đầu xuất hiện những dự án có Officetel nhưng số lượng khá hạn chế trong khi đó nhu cầu của khách hàng rất lớn, chính bởi vậy sự xuất hiện của một dự án với hơn 3000 căn Officetel nhanh chóng chinh phục được các khách hàng. Đó là dự án The Lotus Center Tây Hồ.

Tọa lạc ngay tại vị trí vô cùng đắc địa tại phía Tây Hồ Tây, The Lotus Center nhanh chóng tạo sức hút trên thị trường. Dự án nằm ngay trên mặt đường Võ Chí Công lại trong khu đô thị Ciputra – khu đô thị hạng sang tại Hà Nội, dự án được thừa hưởng trọn vẹn lợi thế về giao thông cùng với hạ tầng đồng bộ sẵn có, thích hợp để sống và làm việc. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối với những khu vực trọng điểm của thành phố như khu trung tâm lõi, khu trung tâm mới tại phía Tây, các vùng phụ quận, sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc. Đây là điều kiện để doanh nghiệp có thể thuận tiện làm việc và phát triển lâu dài.

Điểm nhấn đặc biệt trong những căn hộ Officetel The Lotus Center chính là thiết kế thông minh và hiện đại, hướng tới một môi trường làm việc lý tưởng cho các khách hàng cùng nơi an cư tuyệt vời. Theo đó mỗi căn hộ được bố trí khoa học, tầm view thông thoáng, hệ thống nội thất được sử dụng thông minh, tối ưu từng m2 diện tích, đảm bảo tối ưu công năng cho người sử dụng.

Đặc biệt tại dự án có đủ những tiện ích và dịch vụ đáp ứng cả nhu cầu sống và làm việc cho các cư dân như tiện ích mua sắm, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, tiện ích học tập… hay những tiện ích văn phòng hạng A như lối đi riêng, sảnh lễ tân riêng… Tất cả đáp ứng mọi tiêu chuẩn của các cư dân.

Với những ưu thế hấp dẫn cùng số lượng căn hộ lớn tung ra thị trường, dự án The Lotus Center Tây Hồ hứa hẹn là lựa khó có thể bỏ lỡ cho các khách hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp trẻ.