Vừa ra mắt, The Arena Cam Ranh “lôi kéo” đông đảo nhà đầu tư

Vừa chính thức ra mắt được một thời gian không lâu trên thị trường, The Arena Cam Ranh đã và đang khẳng định sức hút, “lôi kéo” đông đảo nhà đầu tu quan tâm, hướng tới chọn lựa sở hữu căn hộ sang, tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay tại trung tâm bờ biển Bãi Dài thơ mộng. Vậy những lợi thế nào giúp dự án nhận được sự chú ý của đông đảo quý khách hàng?

Vị trí đắc địa của The Arena Cam Ranh

Nhắc đến sức hút của The Arena Cam Ranh mà bỏ qua vị trí đắc địa bên bờ biển Bãi Dài thơ mộng cùng mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành thuận giao thông thì quả là thiếu sót lớn. Nhờ cận kề đường lớn thuận di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau của Cam Ranh, giáp ngay với Nha Trang đem lại sự kết nối rộng mở dành cho dự án. Bên cạnh đó là môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng bên bờ biển xanh tươi đẹp sẽ đem tới những trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ ai dừng chân nơi đây. Vì thế, tiềm năng lựa chọn lưu trú của dự án rất cao, hứa hẹn mang lại công suất cho thuê phòng lớn trong tương lai.

The Arena Cam Ranh mặt tiền biển

The Arena Cam Ranh mặt tiền biển – Hình ảnh minh họa

Từ vị trí đắc địa bên bờ biển, cảnh quan xanh tươi bao quanh, các kiến trúc sư chuyên nghiệp đã lên ý tưởng kiến tạo 4 tòa căn hộ The Arena Cam Ranh hiện đại, hướng biển cung cấp hàng nghìn căn hộ trong đó 90% căn hộ view biển ngoạn mục. Ánh sáng, gió mát được tận dụng tối đa để mang tới những căn hộ hài hòa thiên nhiên, ánh sáng chan hòa và hơi thở thiên nhiên, biển cả ngập tràn.

Tiện ích hàng đầu, nghỉ dưỡng kết hợp giải trí sôi động tại The Arena

Bên cạnh thiết kế tòa căn hộ hiện đại, The Arena Cam Ranh được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí sôi động do đó mà toàn khu nghỉ dưỡng có sự đan xen của các công trình căn hộ cùng những tiện ích hàng đầu phân bố đồng đều ở mỗi tòa đồng thời khu vực xung quanh cũng có tích hợp tiện ích hàng đầu. Đặc biệt, khu quảng trường trung tâm dự án chính là không gian vui chơi, giải trí tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu thư giãn đa dạng dành cho quý khách hàng.

Căn hộ đẹp, giá tốt cùng nhiều ưu đãi mua giá trị

Ngoài những yếu tố ấn tượng về vị trí cho đến tiện ích, thiết kế đột phá…đã giúp The Arena Cam Ranh nhận được sự quan tâm từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường bất động sản trước đó. Đến khi chính thức mở bán, dự án hé lộ những căn hộ đẹp, diện tích nhỏ linh hoạt chỉ từ 32-40m2, giá cực hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi chính sách thuận lợi.

Theo đó, giá bán cùng ưu đãi mua căn hộ The Arena Cam Ranh sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng có trong tay căn hộ sang, đầu tư tiềm năng sinh lời cao. Mang diện tích nhỏ, các căn hộ tại đây là suất đầu tư vừa tầm, được giới đầu tư tầm  trung và cao cấp hướng tới chọn lựa. Vì thế, hiện dự án đã lôi kéo được đông đảo nhà đầu tư hướng tới, chỉ cần vốn ít nhưng sẽ thu được nguồn lợi lớn về sau, khẳng định nên lựa chọn xuống vốn.

Xem thêm thông tin dự án tại http://condotel.info/condotel-arena-cam-ranh/