Bước tăng trưởng nhảy vọt của Condotel và lợi thế đón đầu Vogue Nha Trang

Lượng khách du lịch nước ngoài đến với Việt Nam tăng nhanh qua các năm, dự kiến năm 2017 Việt Nam sẽ tăng thêm 15% lượng khách du lịch quốc tế, dự kiến sẽ chạm ngưỡng 11.5 triệu và doanh thu ngành du lịch ước đạt 20 tỷ USD. Để tạo điều kiện thuận lợi cho tăng trưởng, mới đây chính phủ đã miễn thị thực cho du khách tại nhiều quốc gia, hướng tới mục tiêu 30 tỷ USD doanh thu cũng như tạo ra 3.5 triệu việc làm trong ngành du lịch. Đón sóng xu thế, Condotel Vogue Nha Trang với thiết kế độc đáo xoay 60 độ hướng ra biển tại một thị trường tiềm năng như Nha Trang nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường, nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Tiềm năng thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam

Sự tăng trưởng ấn tượng của số lượng khách đến Việt Nam sẽ thúc đẩu các chiến lược quan trọng và tăng đầu tư vào phát triển sản phẩm du lịch để tận dụng thế mạnh hiện tại trong ngành du lịch. Khi đầu tư cơ sở hạ tầng tiếp tục phát triển và kết hợp các quỹ tư nhân tham gia vào lĩnh vực vận tải và khách sạn, Việt Nam có thể sẽ mở thêm các điểm đến mới ngoài những địa danh quen thuộc như Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc, Nha Trang.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch và số lượng du khách được thể hiện rõ nét nhất ở nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng, cụ thể là Condotel. Quan sát trên thị trường có thể thấy, rong năm 2017-2018 Đà Nẵng sẽ đón khoảng 2.500 phòng khách sạn đi vào hoạt động, con số này tại Nha Trang là 2.200 căn và Phú Quốc khoảng hơn 2.000. Chính sự “bùng nổ” này đã tạo thời cơ cho những dự án đẳng cấp và tạo được dấu ấn như căn hộ khách sạn Vogue Nha Trang.

căn hộ 1PN Vogue Resort Nha Trang

Mặt bằng căn hộ 1PN Condotel Vogue Nha Trang

Tham khảo chính sách bán hàng căn hộ khách sạn Vogue Nha Trang

Thiết kế xoay 60 độ độc đáo của Condotel Vogue Nha Trang

Đặc điểm nổi bật trong thiết kế kiến trúc căn hộ khách sạn Vogue Nha Trang đó chính là thiết kế xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình lân cận. Ban công rộng thoáng, đón được nhiều nắng và gió. Hành lang thông gió tự nhiên, có thông tầng xen kẽ các căn hộ tạo ra không gian thoáng mát. Đồng thời, Condotel Vogue Nha Trang cũng được bố trí khá hài hòa trong quần thể resort, tạo ra những không gian riêng biệt, đẹp và thơ mộng.

Bên cạnh đó, căn hộ khách sạn dự án Vogue Nha Trang còn được đầu tư những tiện ích chung như sảnh đón sang trọng, bãi đỗ xe riêng biệt, phòng tập gym, nhà hàng, hành lang thông thoáng tự nhiên…

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về lựa chọn đầu tư sinh lời tiềm năng cũng như chi tiết Thiết kế căn hộ khách sạn Vogue Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi!