Tận hưởng không gian sống xanh tại Vinhomes Ba Son

Trong những năm gần đây, Singapore được nhắc đến nhiều như một hình mẫu trong thiết kế nhà ở tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng học hỏi mô hình xannh của họ. Với mục tiêu xây dựng và phát triển dự án Vinhomes Ba Son trở thành khu đô thị xanh hiện đại bậc nhất tại TP.HCM, Vingroup đã ứng dụng rất linh hoạt vào việc xây dựng, quy hoạch dự án với diện tích phát triển cây xanh lên tới 60%, toàn bộ khu đô thị được bao trùm bởi hệ thống cây xanh và không gian thoáng đãng.

Khu văn phòng sầm uất Vinhomes Ba Son

Khu văn phòng sầm uất Vinhomes Ba Son

Không gian cây xanh chính là một trong những yếu tố góp phần làm tăng giá trị cho dự án. Hầu hết những dự án có mật độ cấy xanh lớn, tiện ích đầy đủ đều được khách hàng quan tâm nhiều hơn.

 Để hiện thực hóa mong muốn này, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra một diện tích sử dụng đất lớn cho không gian cây xanh vào toàn bộ khu chung cư. Nhờ đó ngay cả khi chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Vinhomes Ba Son đã trở thành một trong những dự án được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2016.

Tại khu đô thị Vinhomes Ba Son diện tích cây xanh được trải dài tư khu vực cổng, lối vào các tòa nhà chung cư. Những con đường phủ bóng cây xanh, những khóm hoa rực rỡ màu sắc giúp xóa tan mệt mỏi, áp lực công việc, cuộc sống hàng ngày.

Tiến độ dự án Vinhomes Ba Son đang dần được triển khai

Tiến độ dự án Vinhomes Ba Son đang dần được triển khai

Cư dân tại đây có thể khởi đầu một ngày mới bằng cách tận hưởng không khí trong lành quanh khu dạo bộ, hay tản bộ thư giãn trên con đường rợp bóng mát. Những lúc rảnh rỗi cư dân có thể cùng gia đình và bạn bè quây quần bên nhau trong những bữa tiệc nướng BBQ, hay thư thái mua sắm, tận hưởng đầy đủ tiện ích tại trung tâm thương mại hiện đại, sầm uất nằm trong khuôn viên dự án.

Phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh  thái, chủ đầu tư kiến tạo một không gian sống tại dự án Vinhomes Ba Son  với mục tiêu thân thiện cùng môi trường, đem lại lợi ích cho cuộc sống cộng đồng. Chính vị vậy tất cả các căn hộ tại dự án đều có khả năng đón gió,ánh sáng tự nhiên. Những khoảng xanh đan xen giúp làm hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thế của dự án, nhằm tạo nên một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Mọi thông tin chi tiết dự án Vinhomes Ba Son, quý khách vui lòng truy cập tại: http://vinhomegoldenriver.vn/