Tân Hoàng Minh Giảng Võ – phong cách kiến trúc thượng đỉnh

Tân Hoàng Minh Giảng Võ dự kiến sẽ là một cơn sóng mạnh trên thị trường bất động sản Việt Nam, thu hút khách hàng qua phong cách kiến trúc đỉnh cao của 10 tòa tháp cao tầng đứng sừng sững giữa trung tâm Thành phố. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm hoàn hảo làm hài lòng quý khách hàng.

Kiến trúc hợp thời đại đẹp và sang trọng của dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Tân Hoàng Minh Giảng Võ dự kiến xây dựng khoảng 4000 căn hộ và tầm 2000 căn officetel được tạo nên bởi những bàn tay tinh hoa và tài năng của đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Các căn hộ được thiết kế và xây dựng phù hợp với xu hướng sống hiện đại ngày nay, có đầy đủ các phòng riêng và nội thất sang trọng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Đặc biệt loại hình căn hộ  officetel mang phong cách ấn tượng đa năng vừa để nghỉ ngơi vừa có thể làm văn phòng làm việc đang được rất nhiều người ưa chuộng. Phong cách thiết kế những căn hộ này vô cùng tiện lợi trong cuộc sống sinh hoạt cũng như mục đích sử dụng riêng của chủ nhân tương lai.

Hơn nữa, bên cạnh sự hiện đại phù hợp với nhu cầu sống tất cả các căn hộ Tân Hoàng Minh Giảng Võ đều mang xu hướng mở qua cách thiết kế nhiều khung cửa và khoảng cách hợp lý giữa các tòa tháp tạo độ thông thoáng, mát mẻ và luôn ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên.  Đây là lối kiến trúc sang trọng và hòa hợp với thiên nhiên mang đến những cảm giác bình yên, dễ chịu trong nhịp sống của gia đình quý khách hàng.

Cùng với đó, 10 tòa tháp được xây dựng với hướng view tuyệt đẹp xuống 4 mặt hồ lớn: hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công giúp cư dân tận hưởng những luồng khí mát lành từ làn hơi nước bốc lên, do đó dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ luôn có bầu không khí trong lành và mát mẻ quanh năm. Chính điều này đã mang đến một cuộc sống thư thái trong lành và rất tốt cho sức khỏe của cư dân tương lai.

Trung tâm thương mại Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Trung tâm thương mại Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Lợi thế vượt trội vị trí Dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Mặt bằng thiết kế Tân Hoàng Minh Giảng Võ hợp lý và khoa học

Tân Hoàng Minh Giảng Võ được thiết kế và xây dựng trên quy mô lớn với diện tích hơn 6.8 ha nằm tại vùng đất đắc địa thuộc địa bàn của quận Ba Đình, Hà Nội. Với quy mô rộng lớn như vậy, dự án được xây dựng một cách vô cùng khoa học theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, các tòa tháp phân bố hợp lý trên mặt bằng của toàn dự án tạo nên một khu chung cư thống nhất nằm giữa trung tâm Thành phố.

Bên cạnh đó, Tân Hoàng Minh Giảng Võ được xây dựng bằng những công nghệ tiên tiến hiện đại và thông minh tạo nên những khu căn hộ chắc chắn, đảm bảo chất lượng mang đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng. Vì vậy, sở hữu những căn hộ tại dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với sự lựa chọn sáng suốt của mình.