Sống thời thượng cạnh kỳ quan với căn hộ Sapphire Hạ Long

Một địa chỉ sống thời thượng trong không gian đẳng cấp, hướng tầm view biển và kỳ quan thiên nhiên thế giới Hạ Long ngoạn mục đó chính là căn hộ Sapphire. Tọa lạc ven vịnh biển, không gian sống được đầu tư chất lượng, sở hữu căn hộ Sapphire Hạ Long sẽ đem lại cuộc sống thượng lưu xứng tầm đẳng cấp, an cư tuyệt vời giữa thiên nhiên sơn thủy hữu tình.

Sapphire Hạ Long sở hữu vị trí đẹp cạnh kỳ quan hùng vĩ

Điều làm nên sức hút đầu tiên cho căn hộ Sapphire Hạ Long chính là vị trí tuyệt vời, đắc địa của dự án. Tọa lạc tại số 1 đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, dự án nằm ngay cạnh bờ biển, đối diện ngay với vịnh Hạ Long hùng vĩ phía trước. Đây chính là điều tạo nên không chỉ là lợi thế về vị trí đẹp mà còn là phong thủy vượng khí cùng bầu không khí trong lành, mát mẻ mỗi ngày lan tỏa mọi ngóc ngách đến khu chung cư. Từ đó, sinh sống tại đây, quý cư dân tương lai luôn được ngắm cảnh đẹp hùng vĩ mỗi ngày đồng thời sống thư giãn trọn vẹn nhất.

Sapphire Hạ Long vị trí đẹp cạnh kỳ quan

Sapphire Hạ Long vị trí đẹp cạnh kỳ quan

Bên cạnh đó, vị trí không chỉ đem lại cho dự án căn hộ Sapphire Hạ Long “diễm phúc” hướng biển, hướng kỳ quan hùng vĩ mà còn được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đầu tư đồng bộ của khu vực này. Dự án kết nối giao thông thuận tiện với những trục đường huyết mạch di chuyển đến trung tâm hay các ngả khác của thành phố, đến nhiều địa chỉ du lịch nổi tiếng của Quảng Ninh hay nhà ga, sân bay…Chính vì thế, vị trí của dự án này được nhận xét là vô cùng đắt giá, hiếm có dự án nào sánh kịp. Từ đó mà khẳng định tiềm lực cũng như uy tín của chủ đầu tư bởi vì để sở hữu được vị trí đắt giá như thế, chắc chắn chủ đầu tư dự án phải là đơn vị tiếng tăm. Thật đúng vậy, chủ đầu tư của dự án này là công ty BĐS Doji Land (thuộc tập đoàn VBĐQ Doji). Với danh tiếng và uy tín, tiềm lực của mình, Doji Land mang đến những căn hộ Sapphire Hạ Long sang trọng, khẳng định phong cách sống thời thượng dành cho quý cư dân trong tương lai.

Sống thời thượng với căn hộ Sapphire Hạ Long

Dưới tiềm lực của chủ đầu tư và các đối tác chuyên nghiệp hàng đầu thế giới là LJ-ASIA (Brazil) và West Green Design (Canada), những tòa căn hộ Sapphire Hạ Long được quy hoạch và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, thông minh hiện đại. Khu chung cư tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng không gian xanh chan hòa, thư giãn. Đồng thời các căn hộ thiết kế thông minh, hiện đại, tầm view hướng biển và kỳ quan hùng vĩ trọn vẹn phía trước, không gian tiện nghi đem lại cuộc sống thời thượng nhất dành cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ nơi đây.

Chính vì thế, mua căn hộ Sapphire Hạ Long là quý chủ nhân sở hữu có trong tay không gian sống đẳng cấp, khẳng định phong cách sống thời thượng bên cạnh kỳ quan hùng vĩ, trải nghiệm cuộc sống xứng tầm. Đây là cơ hội mà nếu quý khách đang muốn an cư tại Quảng Ninh khó lòng bỏ lỡ! Tìm hiểu thêm tại website http://sapphireresidencehalong.com/!