Những lý do vàng để sở hữu ngay biệt thự tại Vinhomes Imperia

Nói rằng Vinhomes Imperia là dự án nhà ở lớn nhất tại Hải Phòng hiện nay cũng không sai nhưng chưa đầy đủ, không chỉ đơn giản là dự án nhà ở, Vinhomes Imperia Hải Phòng còn là dự án khu phức hợp lớn nhất được đầu tư với quy mô, mô hình khu đô thị lần đầu tiên có tại Hải Phòng, đem đến cho khách hàng một cuộc sống cực kì “chất” trong tương lai, một khu đô thị dành riêng cho cộng đồng thượng lưu.

Khu đô thị sinh thái lớn nhất Hải Phòng

Sở hữu diện tích rộng 78.5ha, Vinhomes Imperia Hải Phòng được bao bọc và tựa lưng vào 2 con sông lớn nhất thành phố là sông Cấm và sông Thượng Lý, chính vì vậy việc xây dựng một khu đô thị sinh thái lớn là điều cực kỳ hợp lý với dự án này.

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Imperia

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Imperia – Hình ảnh minh họa

Những mảng xanh rộng lớn chạy dọc khắp dự án, nối liền từ phân khu này đến phân khu khác kết hợp với con sông đào trong nội khu và 2 con sông tự nhiên bên ngoài, giúp cư dân có những khoảng xanh tuyệt vời nhất để hít thở bầu không khí trong lành và những khu vui chơi, giả trí cho cả gia đình vào cuối tuần mà không cần tìm đến một  nơi nào xa.

Dự án vượng phong thủy

Không chỉ sở hữu những yếu tố đắc địa “Vận thị, cận sang, cận lộ”, Vinhomes Imperia còn nằm tựa lưng vào 2 con sông lớn là sông Cấm và sông Thượng Lý, cùng 1 con sông đào, vì thế lương khí vượng phong thủy sẽ được tụ tập tại dự án nhiều hơn. Nguồn sinh khí của sự an lành, tài lộc và phồn vinh từ các con sông thổi vào kết hợp với yếu tố đắc địa của vị trí đặt sẽ giúp cư dân dự án nhận được nhiều hơn may mắn và phát triển tốt nhất trong công việc, lẫn cuộc sống.

Đa dạng trong phong cách kiến trúc

Vinhomes Imperia có tới 4 phân khu cao cấp, trong đó có 1 phân khu mở và 3 phân khu khép kín, mỗi phân khu được thiết kế theo một kiến trúc điển hình. Phân khu Paris được thiết kế theo phong cách đặc trưng của miền Nam nước Pháp, phân khu Manhattan với sự nhộn nhịp của mình được thiết kế theo phong cách hiện đại với những lát cắt kết nối không gian, phân khu Venice được thiết kế với sự phóng khoáng đúng như những gì thành phố Venice của nước Ý đang thể hiện ra ngoài, và Monaco với những dinh thự tinh xảo là một sự phá cách theo ý muốn của mỗi chủ nhân.

Vị trí Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vị trí Vinhomes Imperia Hải Phòng – Hình ảnh minh họa

Đặc biệt hơn, lần đầu tiên tại Hải Phòng có sự xuất hiện của mô hình City within City – Thành phố trong lòng thành phố, tạo nên sự hiện đại, sang trọng, phồn vinh và đầy đủ như một thành phố nhỏ nhưng dành riêng cho một cộng đồng riêng biệt.

Dự án sắp được ra mắt chính thức trong tháng 3, vì thế những ưu đãi Vinhomes Imperia cũng được chúng tôi cập nhật liên tục nhất.