Shoptel Phú Quốc – Liệu có phải là lựa chọn đầu tư đáng tiền?

Thị trường Phú Quốc vốn được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng và thời điểm hiện tại với nhiều sản phẩm đầu tư xuất hiện thì liệu rằng Vinpearl Shoptel Phú Quốc có phải là lựa chọn đúng đắn và đáng tiền?

Tiềm năng không thể phủ nhận của Phú Quốc

Có lẽ tiềm năng đầu tư tại Đảo Ngọc là điều không thể bàn cãi bởi tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng đi cùng với những yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” đây được coi là mảnh đất hứa cho những nhà đầu tư bất động sản. Trong những năm qua, Đảo Ngọc thực sự đột phá với mức tăng trưởng du lịch đáng ngạc nhiên và lượng khách còn được dự đoán tăng nhanh trong tương lai. Cùng với đó là những thông tin ban đầu đảo ngọc sẽ tiến tới đặc khu kinh tế trong thời gian sắp tới, những chính sách mở cửa hạ tầng phát triển đồng bộ, là đòn bẩy để thị trường bất động sản khu vực này phát triển sôi động. Tiềm năng vô cùng hấp dẫn cũng là lý do để những “ông lớn trong làng địa ốc” như Vingroup, Sungroup, Bim Group… không ngại rót hàng nghìn tỷ vốn đầu tư xây dựng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng và cả Shoptel Phú Quốc… tạo nên một sân chơi “sôi động” cho giới đầu tư nghỉ dưỡng.

Theo các chuyên gia đánh giá, đầu tư vào thị trường này càng sớm thì càng nắm chặt cơ hội bội thu về lợi nhuận, ổn định lâu dài, đồng thời còn có thể đầu cơ để thu lợi lớn nhờ chênh lệch giá trong tương lai. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là làm sao lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng – an toàn nhất để “xuống tiền”.

Vinpearl Shoptel Phú Quốc

Hình ảnh minh họa

Shoptel Phú Quốc – Đầu tư 1 hưởng lợi 2, tại sao không?

Xuất hiện đúng thời điểm thị trường khá “sôi động” Shoptel Phú Quốc nhanh chóng tạo nên một sức hút không hề nhỏ với các nhà đầu tư. Lợi thế khi hội tụ hai công năng trong cùng một sản phẩm, lựa chọn Vinpearl Shoptel Phú Quốc nhà đầu tư nghiễm nhiên được thừa hưởng hai lợi ích lớn vừa là không gian sống và nghỉ dưỡng chủ động, vừa mang tới những cơ hội kinh doanh hấp dẫn nơi phố biển sầm uất. Đó là lý do mà khó nhà đầu tư khó có thể bỏ lỡ một sản phẩm hấp dẫn với hơn 1 cơ hội kiến tạo nên giá trị sinh lời bền vững.

Xét về công năng sống nghỉ dưỡng, kế thừa tinh hoa từ những sản phẩm trước đây của chủ đầu tư danh tiếng và thương hiệu quản lý hàng đầu Vinpearl, Shoptel Phú Quốc hứa hẹn là nơi để thỏa mãn mọi giá trị sống nghỉ dưỡng đẳng cấp với không gian vừa sang trọng tiện nghi hiện đại với chuỗi tiện ích đầy đủ đa dạng bậc nhất, vừa gần gũi với thiên nhiên nhờ kiến trúc mở cùng tầm view ngoạn mục.

Về tiềm năng đầu tư sinh lời, Vinpearl Grand World Phú Quốc sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí khi được đặt ngay khu vực trung tâm sầm uất nhất của quần thể nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực với hàng nghìn lượt khách thăm quan mỗi ngày. Chưa kể đến, việc nằm ngay cạnh với casino hàng nghìn tỷ đồng càng giúp dự án thu hút được lượng khách khổng lồ. Vị trí đẹp với mật độ du khách đông chính là yếu tố đảm bảo cơ hội khai thác kinh doanh hấp dẫn, mang đến cho chủ sở hữu những lợi nhuận không hề nhỏ và bền vững trong tương lai.

Có thể nói thị trường tiềm năng cùng với những ưu thế riêng biệt của sản phẩm, đầu tư một mà hưởng lợi hại, vậy nhà đầu tư còn chờ gì mà bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn tại Vinpearl Shoptel Phú Quốc? Hiện nay dự án vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện và mọi thông tin mới nhất sẽ liên tục được cập nhật, quý khách vui lòng theo dõi website: https://vinpearlgrandworldphuquoc.vn/ thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vượt trội.