Phoenix Legend Quảng Ninh – Từ cơ hội tới thế mạnh

Được hưởng những ưu thế từ một thị trường bất động sản năng động Hạ Long cùng với những ưu thế riêng biệt của sản phẩm, Phoenix Legend Quảng Ninh đang tạo nên một sức hút hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư. Đây được coi là lựa chọn đầu tư khôn ngoan, hứa hẹn sinh lời vượt trội trong tương lai

Tiềm năng đầu tư được đánh giá cao nhờ cơ hội thị trường

Theo những nhà đầu tư cho biết một trong những yếu tố khẳng định sức hút đầu tư tại dự án Phoenix Legend chính là tiềm năng từ thị trường. Có thể nói trong những năm gần đây sức bật của thị trường Hạ Long là vô cùng lớn, đó là nhờ thế chân kiềng vững chắc từ du lịch – chính sách – hạ tầng đồng bộ, tạo đà cho bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ.

Thị trường phát triển năng động cùng với sự tăng tốc của du lịch, Hạ Long trở thành điểm đến đầu tư sáng giá. Đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung nghỉ dưỡng 3 – 5 sao tại thị trường đang khá hạn chế, trong khi lượng khách không ngừng tăng, công suất lấp phòng tại Hạ Long luôn đạt khoảng 90%. Đây chính là chỉ số lý tưởng, đảm bảo đầu tư vào thị trường sẽ thu được lợi nhuận khủng.

Đặc biệt với những dự án có sức hấp dẫn và ưu thế lớn như Phoenix Legend Quảng Ninh thì cơ hội bội thu lợi nhuận trong tương lai lại càng lớn. Đầu tư vào dự án càng sớm càng đón đầu cơ hội và thu lợi nhuận khủng.

Phoenix Legend Quảng Ninh – Từ cơ hội tới thế mạnh

Phoenix Legend Quảng Ninh – Từ cơ hội tới thế mạnh

Những thế mạnh Phoenix Legend Quảng Ninh tạo nên thành công đầu tư

Không chỉ được thừa hưởng những cơ hội từ thị trường, Phoenix Legend còn sở hữu những thế mạnh riêng biệt, đảm bảo một tiềm năng sinh lời khủng.

Sức hút của dự án trước hết đến từ một vị trí không thể đắt giá hơn, vừa đảm bảo giao thông thuận tiện cũng như được thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, đón đầu được các du khách. Vị trí dự án nằm gần ngay những tuyến đường lớn, kết nối với các khu vực trọng điểm và khu trung tâm nhanh chóng, thuận tiện cho các du khách nghỉ dưỡng. Không những vậy, vị trí trên đồi cao, dự án được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế lớn về tầm view, nâng tầm nghỉ dưỡng đẳng cấp và càng thu hút được du khách, đảm bảo tiềm năng cho thuê sinh lời vượt trội trong tương lai.

Không những vậy trong bối cảnh quỹ đất tại khu vực Hạ Long đang dần khan hiếm thì việc chiếm hữu một vị trí đẹp đắt giá, Phoenix Legend không chỉ được đảm bảo tiềm năng và công suất thuê ấn tượng mà còn hứa hẹn tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Đầu tư vào dự án, nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận từ chênh lệch bất động sản trong vài năm tới.

Không những vậy Phoenix Legend Quảng Ninh còn là điểm đến nghỉ dưỡng sáng giá thu hút các du khách trong và ngoài nước nhờ sở hữu một mô hình ấn tượng, nơi thỏa mãn mọi thú nghỉ dưỡng hạng sang. Tại đây từ không gian nghỉ dưỡng, thiết kế độc bản cho tới hệ sinh thái tiện ích đều vô cùng ấn tượng, khác biệt hoàn toàn so với những điểm nghỉ dưỡng khác. Đây là ưu thế để níu chân mọi du khách và đảm bảo hiệu quả kinh doanh vượt trội.

Đáng chú ý, Phoenix Legend Hạ Long Quảng Ninh còn là dự án hiếm có được chọn mặt gửi vàng với sự quản lý của Accor dưới thương hiệu Mgallery, hứa hẹn được khai thác kinh doanh ấn tượng và đảm bảo nguồn lợi ổn định đúng hạn cho các nhà đầu tư.

Rõ ràng từ những cơ hội và những thế mạnh thị trường, Phoenix Legend là điểm dừng chân sáng giá và là cơ hội đầu tư khó có thể chối từ, đảm bảo nguồn lợi đầu tư bền vững trong tương lai.