Panorama Nha Trang – Những giá trị tạo nên niềm tin

Panorama Nha Trang  sở hữu những thế mạnh, những giá trị vượt trội mang đến cho quý khách hàng niềm tin vững chắc về sự thành công của dự án, khiến dự án trở thành điểm nóng bất động sản, lan tỏa và thu hút đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng.

Chủ đầu tư hùng mạnh tạo nên niềm tin đối với  Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang được biết đến là dự án do Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, “ông chủ” thực sự của dự án lại là một nhóm nhà đầu tư Việt Kiều, từng có thời gian sinh sống và kinh doanh tại Nga. Nhóm nhà đầu tư này là chủ sở hữu của tập đoàn Cá Tầm Việt Nam danh tiếng lẫy lừng và hiện nhóm đầu tư này cũng đang đứng sau nhiều doanh nghiệp lớn có tên tuổi như Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và nghĩ dưỡng Cam Ranh, Công ty BĐS Hà Quang Land với hàng loạt những dự án BĐS nghỉ dưỡng quy mô lớn tại Nha Trang. Với thế lực hùng mạnh, tiềm lực kinh tế vững chắc, đã tạo nên thế dự vững chắc giúp dự án tỏa sáng, thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư, tạo nên niềm tin vững chắc cho quý khách hàng về chất lượng, tiến độ thi công cũng như  những lợi ích, quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Panorama Nha Trang đẳng cấp số 1

Panorama Nha Trang đẳng cấp số 1

Vị trí hứa hẹn mang lại tiềm năng sinh lời lớn của dự án Panorama Nha Trang

Một trong những ưu điểm vượt trội tạo nên niềm tin của quý khách hàng đối với dự án Panorama Nha Trang đó chính là vị trí tọa lạc đắc địa mà dự án sở hữu. Theo các nhà nghiên cứu bất động sản có lẽ sẽ khó có dự án thứ hai tại Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa được đến thế. Dự án tọa lạc trên khu đất 4 mặt tiền hướng ra 4 tuyến đường lớn, các trục đường huyết mạch bậc nhất của thành phố biển Nha Trang là đường Nguyễn Thị Minh Khai, đường Hùng Vương, nhà hát thành phố, trục đường Quảng trường trung tâm và phố đi bộ, đối diện tháp Trầm Hương. Đặc biệt, từ dự án, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến bãi biển Trần Phú tuyệt đẹp chỉ với 40m, thỏa sức thưởng cảnh, đến những địa điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang ở khu vực trung tâm chỉ với 5 phút di chuyển. Ngoài ra, đối với quý du khách, việc đi lại của quý khách từ địa điểm này đến địa điểm khác, từ tỉnh này đến tỉnh khác, từ nước này đến nước khác trở nên vô cùng đơn giản nhờ khoảng cách tuyệt vời đến sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ với 30 phút di chuyển. Đối với các du khách, đây thực sự là điều kiện lý tưởng cho chuyến du lịch. Với vị trí tọa lạc đắc địa, có 1 – 0 – 2 như vậy giúp Panorama Nha Trang thu hút đông đảo quý du khách mỗi khi đến với thành phố biển Nha Trang, tạo nên nguồn khách hàng thường xuyên, ổn định cho các nhà đầu tư.

Mô hình quản lý hấp dẫn, linh hoạt

Một trong những thế mạnh vượt trội, khiến dự án chinh phục hoàn toàn quý khách hàng ngay trong ngày mở bán dự án Panorama Nha Trang đó chính là mô hình quản lý linh hoạt, hấp dẫn của dự án. Khác hoàn toàn với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thường thấy tại Việt Nam, dự án mang đến cho quý khách hàng đa dạng mô hình quản lý, giúp quý khách có thể thoải mái lựa chọn mô hình sao cho phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư, kinh doanh của mình, thúc đẩy việc đầu tư thành công hơn nữa. Theo đó, các nhà đầu tư có thể linh hoạt lựa chọn hình thức đầu tư theo 3 mô hình khác nhau. Cụ thể, quý khách có thể ủy quyền toàn phần cho chủ đầu tư và đơn vị quản lý cho thuê, hưởng tỷ lệ phân chia lợi nhuận – đây chính là hình thức đầu tư Condotel; hoặc có thể tự kinh doanh, tự tìm nguồn khách hàng riêng cho mình; ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn hình thức sử dụng căn hộ để ở, để nghỉ dưỡng, toàn quyền sử dụng căn hộ vào các thời điểm trong năm.

Như vậy, với những lợi ích vượt trội mà dự án mang lại, quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào dự án, vào cuộc đầu tư.