Những tin đồn có thật từ dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng các thông tin về dự án Vincity Gia Lâm gây không ít sự tò mò cũng như háo hức, đợi chờ cho khách hàng. Bên cạnh những thông tin thiếu chính xác, có rất nhiều tin đồn là sự thật và có cơ sở chứng tỏ sức hút mạnh mẽ như một thỏi nam châm của Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm có mật độ xây dựng thấp

Nằm tại địa phận thuộc huyện Gia Lâm Hà Nội đây là khu vực ngoại thành nên quỹ đất còn khá rộng. Vingroup đã nhanh tay sở hữu mảnh đất đẹp tại đây đầu tư xây dựng Vincity Gia Lâm. Không nói đâu xa, ngay trong nội thành thành phố Hà Nội, quỹ đất hạn hẹn, đất đắt đỏ hơn rất nhiều nhưng tập đoàn lớn này vẫn rất mạnh tay và chịu chơi khi đảm bảo mật độ xây dựng cực thấp cho mỗi dự án của mình. Tất nhiên, dự án Vincity Gia Lâm cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển một cuộc sống bền vững mang giá trị an cư lâu dài nên dự án có mật độ xây dựng thấp, đa số phần diện tích còn lại được chủ đầu tư dành cho các tiện ích nội khu mà ưu ái nhất vẫn là hệ thống cây xanh bao phủ quanh dự án. Cư dân tương lại của dự án sẽ có được cuộc sống thoải mái, dễ chịu khi mọi ồn ào của thành phố, mọi khói bụi ô nhiễm như được chặn đứng bên ngoài kia.

Vincity Gia Lâm sở hữu mật độ xây dựng thấp

Vincity Gia Lâm sở hữu mật độ xây dựng thấp

Chuỗi tiện ích đẳng cấp nâng tầm giá trị cuộc sống

Nằm trong dòng các sản phẩm mang thương hiệu Vincity nên đương nhiên dự án chắc chắn cũng được Vingroup đầu tư rất nhiều tiện ích chứ không phải 1 hay 2. Cư dân dự án Vincity Gia Lâm thoải mái sống và tận hưởng ngay bên trong dự án với những tiện ích đầy đủ về mua sắm, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, giải trí, ẩm thực… Chuỗi tiện íc này nâng tầm giá trị cuộc sống, đảm bảo cho cư dân có cuộc sống đủ đầy nhất cả về vật chất lẫn tinh thần.

Thiết kế căn hộ thông minh tại Vincity Gia Lâm

Vingroup đã lựa chọn đối tác cho mình là những kiến trúc sư giỏi hàng đầu hiện nay. Các căn hộ được thiết kế mang phong cách hiện đại, giao hòa với thiên nhiên. Kiến trúc sư tận dụng tối đa lợi thế về không gian xanh bao phủ bên ngoài để tạo ra các căn hộ đầy đủ tiện nghi, bày trí khoa học lại thiết kế dự án Vincity Gia Lâm theo xu hướng mở luôn có thiên nhiên hiện hưu trong từng không gian sống. Chỉ cần đặt chân về đến nhà, cư dân sẽ nhanh chóng cảm thấy thoải mái, trút bỏ mọi âu lo, căng thẳng đúng chất một tổ ấm thực thụ.

Chung cư Vincity Gia Lâm dù chưa có giá bán chính thức nhưng chắc chắn giá bán của các căn hộ tại đây sẽ không quá cao nếu không muốn nói sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt những người thu nhập thấp. Theo dự đoán, các căn hộ này cũng chỉ có mức giá khoảng 700 triệu cho 1 căn cũng giống như những căn hộ mang thương hiệu Vincity khác.