Những dự án gây sốt khu vực Mỹ Đình

Cùng với sự nóng lên của thị trường địa ốc Hà Nội, khu vực Mỹ Đình hiện cũng đang tạo nên cơn sốt BĐS bởi sự gia tăng của rất nhiều các dự án chung cư mới, nổi bật lên là các dự án chung cư Sun Square, Goldmark City và Golden Palace.

Chung cư Sun Square

Chung cư Sun Square nằm tại ngã tư Lê Đức Thọ – Hàm Nghi, đường ra sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình. Dự án còn nằm trên bến dừng của ga tàu thuộc dự án tàu điện ngầm của thành phố, góp phần mang lại nhiều giá trị trong tương lai.

Các căn hộ Sun Square Mỹ Đình được kết hợp bởi những tinh hoa trong các lĩnh vực kiến trúc, thiết kế, kỹ thuật và xây dựng, tạo cho dự án một phong cách riêng biệt, với mục đích quan trọng nhất là đưa đến tận tay khách hàng sản phẩm ưu việt, đem lại cho cộng đồng dân cư cuộc sống thư giãn, tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp.

Hiện dự án đang chào bán đợt 2 với mức giá từ 27 – 32 triệu/m2 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây là dự án được rất nhiều người mua nhà lựa chọn.

Phối cảnh Sun Square 21 Lê Đức Thọ

Chung cư Goldmark City

Chung cư Goldmark City tọa lạc nằm tại 136 Hồ Tùng Mậu – một trong những vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội, khu vực trung tâm hành chính và kinh tế năng động và sầm uất nhất của thủ đô trong tương lai.

Dự án này đang trong giai đoạn mở bán đợt 1 với 500 căn hộ tòa A103 và A104 thuộc Block A. Các căn hộ mở bán có diện tích đa dạng từ 68 -161m2, thiết kế từ 2-3 phòng ngủ, không gian mở, sang trọng và hiện đại phù hợp với nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Mức giá bán chỉ từ 28 triệu/m2 (Đã bao gồm VAT + Full nội thất)

Phối cảnh chung cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu

Chung cư Golden Palace

Chung cư Golden Palace được xây dựng với số lượng căn hộ khá lớn 1000căn với 12 loại diện tích, dự án này được đánh giá là một trong những chung cư đẳng cấp tại vị trí trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội.

Golden Palace được thiết kế trên những cảm xúc về bông hoa sen trong văn hóa truyền thống Việt Nam, kết hợp với những thiết kế hiện đại tạo nên tổ hợp công trình với 03 tòa tháp cao 30 tầng. Golden Palace sở hữu nhiều loại căn hộ chung cư điển hình và hơn 20 Penthouse sang trọng nằm trên 03 khối tháp.

Hiện dự án đang được bán với mức giá linh hoạt chỉ từ 20,5 triệu/m2, đây sẽ là lựa chọn phù hơp với túi tiền của nhiều gia đình.

Phối cảnh chung cư Golden Palace