Nhà đầu tư đã biết gì về Vinhomes Trần Duy Hưng

Ngày nay, các dự án chung cư kết hợp là chủ đề không còn mới nhưng chưa bao giờ hết “hot”. Trong đó , Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại đang làm khuynh đảo thị trường bất động sản và nhà ở chung cư. Nếu quý khách là một nhà đầu tư thông minh có tầm nhìn, tham vọng trở thành tỉ phú nhất định phải biết những điều này về dự án trên.

Vinhomes Trần Duy Hưng thiết kế nội khu đầy đủ tiện ích

Thiết kế nội khu đầy đủ tiện ích là thế mạnh khẳng định Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành địa điểm “vàng” để an cư hoặc đầu tư và tạo nên sức hút lớn với nhiều khách hàng. Nội khu thiết kế với đầy đủ tiện ích bao gồm khu trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vực cà phê ngoài trời,… hứa hẹn mang đến một cuộc sống trong mơ cho những khách hàng sử dụng với mục đích an cư.

Bên cạnh đó, là hệ thống phòng tập gym, bể bơi ngoài trời, hàng rào cây xanh mang đến một sức khỏe “vàng”, giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống và có nhiều thời gian chăm chút bản thân hơn mà không cần phải đi đâu xa. Ngoài ra, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng dành một khoảng không gian xây dựng khu vui chơi và bể bơi cho trẻ em. Đây sẽ là môi trường sống lý tưởng cho hộ gia đình an cư có trẻ nhỏ. Hãy thử hình dung vào ngày nghỉ, quý khách được cùng bé chơi đùa ngay tại trong khuôn viên với đủ trò giải trí sẽ thật hạnh phúc đến nhường nào.

Căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội

Dễ thấy rằng việc tìm kiếm một địa điểm xây dựng mái ấm gia đình, an cư không phải là điều dễ dàng, nhất là khi chung cư mọc lên khắp mọi nơi. Quan trọng hơn, một căn hộ sống tiện nghi cần đảm bảo yếu tố về không gian, diện tích. Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng là một trong những dự án hội tụ những yêu cầu trên của khách hàng.

Dự án xây dựng các khu căn hộ với diện tích đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đến với dự án, khách hàng có cơ hội trở thành chủ nhân của căn hộ diện tích gần 40m2, 50 m2, 60m2, hoặc rộng hơn là 111m2, 112m2. Với diện tích đa dạng như trên khách hàng chỉ cần căn cứ vào số thành viên và tình hình tài chính là có thể sở hữu ngay một căn hộ tiện nghi và đẳng cấp.

Tất cả thiết kế bên trong căn hộ đều dựa trên tính toán về nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng luôn đảm bảo không gian sinh hoạt riêng và chung cho từng thành viên trong gia đình.

Đặc biệt với thiết kế phòng khách rộng là nơi mang đến nhiều hoạt động chung đáng nhớ, gắn kết yêu thương. Cộng với thiết kế đón ánh sáng, cửa sổ rộng quý khách không cần dùng đến hệ thống chiếu sáng đèn điện vào ban ngày như tình trạng một số chung cư hiện nay.

Ngoài ra, giá bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng nhiều ưu đãi, chính sách hỗ trợ riêng biệt, khách hàng dễ dàng trở thành chủ nhân của một căn hộ, hoặc một chuỗi căn hộ với nhu cầu an cư và đầu tư nếu có thiện chí. Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực cùng với thiết kế nhiều tiện nghi như trên Vinhomes Trần Duy Hưng xứng đáng là dự án vàng hứa hẹn mang đến cuộc sống thời thượng cho quý khách.