New Hội An City thành phố của tương lai

Dự án triệu đô New Hoi An City đã hoàn thành một phần trong kế hoạch triển khai giai đoạn 1. Diện mạo của một siêu tổ hợp nghỉ dưỡng du lịch quy mô bậc nhất Việt Nam đang dần hiện ra đúng như trong ý tưởng thiết kế ban đầu của chủ đầu tư. Người dân và khách đầu tư đang đếm ngược tới ngày dự án chính thức đi vào hoạt động và mang lại lợi nhuận cũng như những thay đổi cho ngành du lịch của Hội An nói riêng và Quảng Nam nói chung.

New Hoi An City

New Hoi An City Thành phố của tương lai

Quy mô chưa từng có tại Hội An

New Hội An City là dự án bất động sản có quy mô lớn nhất và hiện tại là duy nhất tại Hội An, được ví như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các khu chức năng hành chính, văn hóa, kinh tế, giáo dục và đặc biệt là du lịch với đa dạng các loại hình như biệt thự New Hội An City, khách sạn cao cấp, căn hộ khách sạn và homestay. Du an New Hoi An City tọa lạc trên diện tích 40ha, phân bố thành 6 phân khu với các chức năng khác nhau. Điểm đặc biệt của dự án là việc quy hoạch dựa trên yếu tố tự nhiên và văn hóa vốn có của bờ biển An Bàng và các làng chài xung quanh, không chỉ đem lại nguồn thu nhập cho người dân mà hơn thế còn tạo ra công ăn việc làm và tổ chức đào tạo bài bản để họ có thể làm du lịch. Điều này sẽ thể hiện rõ nhất khi khách hàng tới và trải nghiệm dịch vụ homestay. Các phân khu dành cho giáo dục có đầy đủ từ các trường liền cấp tới các cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chủ đầu tư luôn nhận định xây dựng và phát triển dân trí cũng như kĩ năng của người dân địa phương chính là nền tảng của sự phát triển của dự án trong tương lai. Đây có lẽ cũng là lý do tại sao du an New Hoi An City lại được hoan nghênh và ủng hộ bởi người dân nơi đây.

Thành phố du lịch hàng đầu

Nhắc tới New Hoi An City, trước tiên người ta sẽ nghĩ tới một thiên đường nghỉ dưỡng tại một trong những địa điểm được yêu thích nhất của không ít người dân Việt Nam và khách du lịch trên toàn thế giới. Vẻ đẹp hài hòa và tĩnh lặng của bờ biển nơi đây đã không ít lần giúp An Bàng lọt vào top những bãi biển hấp dẫn nhất châu Á. Thương hiệu du lịch Hội An cũng làm một trong những yếu tố quyết định sự thành công của du an New Hội An City. Thu hút lượng lớn khách du lịch hàng năm nhưng thực tế số lượng phòng cao cấp tại Hội An chưa đủ đế đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và chất lượng dịch vụ quốc tế mà khách hàng yeu cầu. Chính vì thế, dự án này được kì vọng sẽ trở thành cú huých để hấp dẫn ngày càng nhiều khách hàng tới đầu tư và nghỉ dưỡng.