Nam Á Bank Tower trở thành văn phòng cho thuê hấp dẫn trên thị trường

Có thể là câu chuyện hiếm thấy, tuy nhiên, Nam Á Bank Tower đã đang trở thành điểm đến của nhiều thương hiệu uy tín. Trong bối cảnh nguồn cung văn phòng ngày càng tăng, sức hấp dẫn của tòa nhà có lẽ là ẩn số. Trong bài viết dưới đây, tòa nhà Nam Á sẽ được miêu tả một cách khá chi tiết:

Vị trí đắc địa độc tôn của tòa nhà văn phòng Nam Á Tower

Tọa lạc trên cung đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà Nam Á Bank Tower được nằm ngay trên một trong những tuyến đường trọng yếu của Quận 3 trải dài từ quận 1, quận 3, quận 10 sang quận Tân Bình; cắt ngang những tuyến đường chính như Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thị Minh Khai, Điện Biên Phủ; lưu thông thuận lợi sang các quận lân cận.

Không chỉ thuận tiện kết nối sang những quận khác trong thành phố, xung quanh tòa nhà cũng hội tụ đầy đủ tiện ích đủ khả năng phục vụ cho nhu cầu của toàn khối nhân viên văn phòng làm việc tại Nam Á Bank Building. Hệ thống tiện ích đó là những nhà hàng, quán ăn, cafe, hệ thống ngân hàng giúp thuận tiện giao dịch, bệnh viện, công viên và các văn phòng làm việc tại những cao ốc cho thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh.

Vị trí tòa nhà Nam Á Bank Tower

Vị trí tòa nhà Nam Á Bank Tower

Phong cách thiết kế và không gian văn phòng làm việc

Lấy phương châm mang tới một không gian văn phòng chuyên nghiệp và tràn đầy cảm hứng sáng tạo làm việc, tòa nhà Nam Á được đầu tư thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn. Phía bên ngoài tòa nhà được ốp kính sang trọng cùng với tổng thể kiến trúc vuông vức tạo nên nét đẹp thanh lịch nhưng cũng không kém phần tinh tế. Phía bên trong, đầu tiên là sảnh lễ tân lịch thiệp đón khách, tiếp đến là những thang máy tốc độ cao và không gian văn phòng tiện nghi.

Diện tích cho thuê tại tòa nhà Nam Á Tower được tách gộp linh hoạt, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của hầu hết các lĩnh vực doanh nghiệp. Cùng với tầm nhìn rộng mở bao quát toàn thành phố, nơi đây xứng đáng là địa điểm làm việc lý tưởng thu hút nhân tài.

Hệ thống tiện ích và dịch vụ đầy đủ tiện nghi tại Nam Á Bank Tower

Bên cạnh những trang thiết bị cơ sở hạ tầng kỹ thuật của tòa nhà, ban quản lý tòa nhà Nam Á còn cung ứng hệ thống tiện ích dịch vụ đầy đủ và cao cấp. Có thể nói đây là một trong những yếu tố then chốt duy trì thứ hạng cao cho văn phòng cho thuê Nam Á Bank Building Chính vì thế, hệ thống dịch vụ tiện ích luôn được duy trì ở trạng thái tốt và nâng cấp những điểm mới góp phần tạo nên cảm hứng làm việc bất tận của nhân viên. Một trong số những dịch vụ tiện ích có thể kể đến như: hệ thống điện dự phòng, thang máy tốc độ cao, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh và camera 24/7,…

Ngoài ra, tại một số thời điểm nhất định, ban quản lý tòa nhà Nam Á Bank Tower còn đưa ra nhiều ưu đãi cho thuê. Để có được những ưu đãi hấp dẫn và thông tin mới nhất về tòa nhà, Quý doanh nghiệp vui lòng truy cập thường xuyên website!