Mipec Rubik 360 lan tỏa chất sống thượng lưu

Hà Nội mặc dù đang bùng nổ thị trường bất động sản nhà ở nhà phân khúc cao cấp, song giới thượng lưu vẫn đang mòn mỏi chờ đợi và tìm kiếm một môi trường sống, dự án phù hợp đúng với các tiêu chí của mình nhất. Điều này được xem là nghịch lý, nhưng lại đang xảy ra và tồn tại do rất nhiều nguyên nhân. Bởi các dự án hiện có trên thị trường chưa thể đáp ứng được nhu cầu của khách về chất lượng nhà ở, sự cao cấp, khác biệt, đồng thời, chưa có một vị trí nào thực sự khiến khách  hàng phải ưng ý và hài lòng mỹ mãn. Chính vì vậy, ngay khi Mipec Rubik 360 ra đời, đã nhận được rất nhiều kỳ vọng của khách hàng, các nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ là một không gian sống trọn vẹn nhất cho mọi cư dân, nơi lan tỏa chất sống thượng lưu đến từng chư dân.

Chuỗi tiện ích Mipec Rubik 360 thăng hoa cuộc sống

Với những khách hàng thượng lưu, tìm một căn nhà  đẹp, thiết kế sang trọng, nội thất nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng quan trọng, song chưa phải là điều quan trọng nhất mà người thành đạt đang hướng tới. Bởi với người thành đạt, hiện đại, chuỗi tiện ích mới là nơi nâng tầm chất lượng cuộc sống và mang lại những trải nghiệm sống thực sự có giá trị. Chính vì vậy, những dự án sở hữu nhiều tiện ích, dành cho mọi cư dân mới luôn là những lựa chọn trong tầm ngắm được nhiều khách hàng yêu thích trong những năm gần đần đây. Những khách hàng hiện đại luôn có thói quen tìm đến những không gian tiện ích gần nhất để trải nghiệm cuộc sống. Chính vì vậy, những dự án càng có nhiều tiện ích, càng chứng minh được sự quan tâm của chủ đầu tư dành cho cộng đồng cư dân của mình.

Cuộc sống tiện nghi tại Mipec Rubik 360

Cuộc sống tiện nghi tại Mipec Rubik 360

Không chỉ là tiện ích ngay dưới chân khu đô thị, Mipec Rubik 360 còn sở hữu một quần thể tiện ích đặc sắc và có nhiều khác biệt nhất hiện nay ngay trong nội đô. Dự án được mệnh danh là thành phố nhỏ trong lành thành phố lớn, nghĩa là nơi mang lại những giá trị sống sinh động và sầm uất, nhiều giá trị với những trải nghiệm đa dạng cho cộng đồng cư dân tương lai. Từ những khách hàng nhí, đến những khách hàng lớn tuổi, đều tìm được những tiện ích riêng tư, những người yêu thích không gian sôi động hay yêu thích những không gian nghỉ dưỡng, yên tĩnh, trong lành đều có thể tìm thấy tại dự án.

Mipec Rubik 360 chính là lựa chọn đem lại chất sống thăng hoa để mỗi khách hàng có thể cảm nhận theo cách riêng, khơi gợi những giác quan và đánh thức những đam mê của mình. Đặc biệt, lần đầu tiên, cư dân nhí sẽ có nhiều hơn một vài các tiện ích để trải nghiệm một môi trường được đầu tư thực sự cho mình. Lựa chọn an lòng mà các bậc phụ huynh luôn hướng tới hiện nay.

Chất lượng 5* từ những điều nhỏ nhất

Ngay tại dự án, cư dân sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, từ lễ tân, bảo vệ, đến đội ngũ kỹ thuật viên. Tất cả đều mang đúng tinh thần của một dự án cao cấp, phục vụ những khách hàng cao cấp. Bên cạnh đó Mipec Rubik 360 còn mang tới cho khách hàng một không gian sống thượng lưu, được chú ý từng chi tiết để tạo nên điều tuyệt vời cho cuộc sống.

Trong những năm gần đây, những khách hàng thượng lưu luôn coi trọng chất lượng cuộc sống của mình. Với những dự án nhà thấp cấp hơn, khách hàng cũng đã có nhu cầu nâng cao chất lượng sống của mình. Vì vậy, với một dự án cao cấp, nhu cầu được sống và trải nghiệm những chất lượng và tiện ích cao cấp hơn hẳn là điều dễ hiểu. Một lựa chọn đáng tiền cho khách hàng tại dự án Mipec Rubik 360.