MasteriCentrePoint – “Hàng hiếm” trên thị trường

Không phải ngẫu nhiên mà dự án MasteriCentrePoint lại tạo sức hút trên thị trường bởi đây là siêu phẩm hiếm có hội tụ mọi ưu thế vượt trội. Dự án được ví như hàng hiếm trong thời gian hiện tại, MasteriCentrePoint thực sự là cơ hội đầu tư và an cư mà nhà đầu tư hay khách hàng không thể bỏ lỡ.

MasteriCentrePoint – Ra mắt đón sóng phục hồi sau dịch

Theo những thông tin hé lộ, MasteriCentrePoint ra mắt thị trường trong thời điểm tới. Đây là thời điểm thị trường đang dần phục hồi sau dịch bệnh. Lựa chọn thời điểm hiện tại là bài toán chiến lược để chủ đầu tư mang tới cơ hội đón sóng thị trường sau dịch bệnh. 

tien ich du an masteri

Theo số liệu ghi nhận được, sự ảnh hưởng của dịch bệnh đã tác động đến thị trường bất động sản, trong 8 tháng đầu năm số lượng giao dịch căn hộ cao cấp khá ít do giảm cả cầu lẫn cung. Thời điểm hiện tại khu dịch bệnh đang dần được kiểm soát, trong khi cầu khách hàng bắt đầu tăng nhanh thì nguồn cung căn hộ cao cấp vẫn khá ít ỏi.

MasteriCentrePoint là dự án hiếm hoi trên thị trường tại thời điểm hiện tại, đặc biệt đáp ứng mọi tiêu chuẩn của căn hộ cao cấp nên càng được khách hàng săn đó. Từ một vị trí đắt giá, hệ thống hạ tầng đồng bộ, quy hoạch thông minh, đây hứa hẹn là điểm đến an cư đắt giá trong tương lai tại khu vực phía Đông thành phố. Đây cũng là sản phẩm phẩm đầu tư đắt giá khi được đảm bảo tiềm năng đầu tư bằng vị thế khác biệt, nằm trong quần thể Vinhomes Grand Park, tại khu vực phát triển nhất thành phố, cùng với đó là nhiều thế mạnh riêng. Có thể nói với những giá trị đầu tư và an cư vượt trội, MasteriCentrePoint thực sự là sản phẩm mà mọi khách hàng và nhà đầu tư săn đón.

Sự hoàn thiện về pháp lý an toàn đảm bảo sự an tâm lựa chọn

Điều ấn tượng nhất là MasteriCentrePoint đã được hoàn thiện về pháp lý với sự minh bạch và rõ ràng. Bởi thế mà dự án càng chinh phục được các khách hàng và nhà đầu tư. Đối với những nhà đầu tư Việt thì sự an toàn và an tâm khi lựa chọn một sản phẩm an cư hay đầu tư luôn được đặt lên hàng đầu. Trong đó pháp lý là yếu tố được quan tâm nhiều nhất. Bởi trên thị trường hiện nay không phải dự án nào cũng đảm bảo được pháp lý minh bạch rõ ràng, khiến nhiều khách hàng lo lắng.

Tien-ich-noi-khu-du-an-Masterise-Centre-Point

Ngay từ những bước đầu lên kế hoạch triển khai, MasteriCentrePoint dược hoàn thiện đầy đủ về pháp lý với giấy phép xây dựng, giấy phép triển khai xây dựng, sổ đỏ cho quỹ đất… cùng với đó là sự bảo lãnh từ ngân hàng uy tín càng mang tới sự an tâm cho khách hàng. Lựa chọn dự án quý khách được đảm bảo đầu tư thực, làm chủ thực, trao quyền sở hữu tới từng căn hộ bằng sổ sở hữu lâu dài… Có thể nói đây chính là lợi thế mà dự án chinh phục khách hàng hoàn toàn.

Chính sách bán hàng siêu hấp dẫn

Nói MasteriCentrePoint là hàng hiếm trên thị trường cũng là bởi dự án sở hữu chính sách vô cùng hấp dẫn. Theo đó chủ đầu tư hứa hẹn đưa ra một mức giá bán vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường cùng với nhiều ưu đãi, hỗ trợ tài chính linh hoạt, đảm bảo mở rộng cơ hội sở hữu và đầu tư cho các khách hàng.

Tại dự án khách hàng được hỗ trợ vay tới 70%, mức giá bán chỉ từ 1.8 tỷ/căn và nhiều ưu đãi chiết khấu trong giai đoạn mở bán đầu tiên. Đây thực sự là cơ hội hiếm có để khách hàng làm chủ tài sản đẳng cấp cùng cơ hội đầu tư ưu việt.

Để được cập nhật mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html