Lối kiến trúc độc đáo của các căn biệt thự Vinhomes Imperia

Tập đoàn VinGroup đã xây dựng tại Hải Phòng một dự án vàng với 3 mô hình sản phẩm đó là liền kề, nhà phố và biệt thự. Trong đó điều đặc biệt ấn tượng đó là các sản phẩm biệt thự Vinhomes Imperia. Đây là một sản phẩm được xây dựng hướng tới tập khách hàng là đối tượng thượng lưu. Ngay chính loại hình sản phẩm này cũng được chuyên môn thành các sản phẩm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập với các giá trị riêng biệt.

Biệt thự Vinhomes Imperia với các sản phẩm đơn lập

Biệt thự đơn lập là một loại hình sản phẩm không còn xa lạ với các khu đô thị mang tầm đẳng cấp. Tại biệt thự Vinhomes Imperia các căn biệt thự đơn lập được thiết kế theo mô hình một căn biệt thự nằm độc lập và không có sự kết nối về thiết kế với các căn biệt thự khác. Căn biệt thự đơn lập có đến 4 mặt thoáng. Các mặt của biệt thự Vinhomes Imperia trong dạng này được thiết kế với hệ thống tường rào bao quanh. Tuy nhiên phần tường rào này tách biệt một khoảng cách nào đó đối với không gian căn biệt thự. Lối thiết kế này vừa tạo ra sự thông thoáng lại không gây ra các hiện tượng hút gió đối với căn biệt thự. Mô hình thiết kế của biệt thự đơn lập đòi hỏi sự tinh tế trong mắt nhìn của các kiến trúc sư. Họ sẽ phải cân nhắc đâu là những hướng view đẹp nhất để có thể truyền đạt hết những giá trị mà chủ đầu tư muốn tạo dựng trong những khoảng không gian đó.

Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Imperia với các sản phẩm song lập

Có đôi chút khác biệt với ác căn đơn lập, các căn song lập của biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng được thiết kế với mô hình 2 căn biệt thự có khuôn mẫu tương đối giống nhau và nằm đối xứng với nhau. Điều đặc biệt tại các căn biệt thự này đó là việc cân nhắc lựa chọn các hướng thiết kế phải thật phù hợp để sự kiến tọa của 2 căn biệt thự lại với nhau có thể hợp thành một thể thống nhất mà vẫn phô diễn được sự riêng biệt của từng căn biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng. Các căn biệt thự này cũng được bao quanh bởi hệ thống tường rào thông minh và giữ một khoảng cách nhất định nào đó với phần thân tòa biệt thự. Nhìn từ trên xuống thì mô hình các căn biệt thự song lập có thể chia làm 2 không gian sống hoàn toàn khác nhau nhưng đều truyền đạt lên được giá trị sống của một quần thể gắn kết với nhau.

Dù là biệt thự đơn lập hay biệt thự song lập thì những sự đầu tư tỉ mỉ của tập đoàn VinGroup cũng đã mang đến một không gian sống đậm chất thơ trong từng lối kiến trúc. Những căn biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng chính là nơi nâng tầm cho giá trị sống thượng lưu, đây sẽ là nơi hội tụ những cư dân có mức sống cao nhất trong dự án. Hiện tại chủ đầu tư cũng vừa cho mở bán biệt thự Vinhomes Imperia phân khu Paris. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cuộc cuộc sống đậm chất Châu Âu cho các gia chủ.