Không gian chuẩn Châu Âu tại Anland Complex

Thiết kế một phong gian sống theo phong cách cổ điển chuẩn Châu Âu tại Anland Complex là ý tưởng đầu tiên trong việc xây dựng dự án. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một quần thể sống hiện đại với những lối kiến trúc đẳng cấp nhất. Thiết kế dự án là sự kết hợp từ những tinh túy của giá trị truyền thống với những giá trị hiện đại và trẻ trung.

Thiết kế Anland Complex tôn vinh những giá trị truyền thống

xu hướng thiết kế truyền thống không chỉ là mang một vẻ đẹp vượt thời gian mà còn tái tạo nên một nền văn hóa cổ điển, gìn giữ nét đẹp trong hướng thiết kế này cũng giống như gìn giữ chính những nét đẹp trong nền văn hóa vậy. Tại dự án Anland Complex, cư dân có thể cảm nhận được đâu đó vẫn còn vương lại những giá trị quý phái, những đường cong uốn lượn một cách quyến rũ trên các siêu phẩm nội thất. Không những thế, từ bất kỳ một góc độ nào đó trong các khoảng không gian của Anland Complex chúng ta đều có thể nhận thấy sự tỉ mẩn, đó là tâm huyết lớn lao của những kiến trúc sư tài ba.

Dự án Anland sự hiện đại dựa trên nền tảng của giá trị truyền thống

Phong cách thiết kế Châu Âu hiện hữu rõ nét trên từng khoảng không gian của mặt bằng Anland Complex bởi sự tinh tế của việc lột tả xu hướng sống hiện đại trên nền tảng của những giá trị truyền thống. Tại những khoảng không gian này, cư dân sẽ cảm nhận được một phong cách sống hoàn toàn mới mẻ, những đường nét thiết kế trở nên thanh thoát và gần gũi hơn. Những đường cong uốn lượn sẽ được thay đổi chút ít bởi những mặt phẳng nhã nhặt. Đến với những khoảng không gian này của Anland Complex cư dân sẽ luôn cảm nhận được sự trẻ trung, tươi mới. Cảm nhận được những tâm huyết của chủ đầu tư thể hiện trên từng đường nét thiết kế.

Chung cư Anland Complex hiện đại

Chung cư Anland Complex hiện đại

Hơn thế nữa giá trị hiện đại được thể hiện còn qua sự tận dụng những giá trị của thiên nhiên vào dự án một cách khóe léo. Nếu như trong thiết kế cổ điển các hộ luôn thể hiện cái gì đó quyền quý và tách biệt so với không gian bên ngoài thì đối với các căn hộ Anland Complex xu hướng thiết kế lại đi theo hướng hoàn toàn ngược lại. Những căn hộ được tăng tối đa phần diện tích mặt thoáng tiếp xúc với thiên nhiên. Mỗi căn hộ đều có ít nhất một ban công hoạc một ô cửa sổ hướng ra các khu vực có không gian xanh ngoài dự án. Đặc biệt hơn nữa, chủ đầu tư còn không tiếc ngân sách chi mạnh cho việc xây dựng ban công. Khui vực này vừa được chắn hàng rào mỹ quan vừa được chú trọng tạo dựng những khoảng đất để cư dân dự án Anland Complex có thể tự tay thêu dệt nên không gian sống xanh tại chính căn hộ của mình.

Sự lồng ghép giữa giá trị hiện đại và giá trị cổ điển đã tạo nên một siêu phẩm mang tên Anland Complex, dự án hứa hẹn sẽ tạo dựng một quần thể sống hoàn mỹ hơn cho cư dân.