Hé lộ những thông tin đầu tiên về Forest City Vietnam

Thời gian vừa qua, thông tin về một dự án mới được triển khai tại Malaysia đã gây được cơn sốt trong giới đầu tư bất động sản. Nhiều khách hàng đang ráo riết tìm hiểu thông tin Forest City Vietnam, và để quý khách có cái nhìn tổng quan nhất về dự án, chúng tôi xin gửi tới những thông tin quan trong về Forest City.

Vị trí chiến lược của Forest City

Việc lựa chọn địa điểm xây dựng dự án 100 tỷ USD của Garden City đã được nghiên cứu trong một thời gian dài. Rất nhiều yếu tố đã được đưa ra và cân nhắc trước khi lựa chọn Johor là điểm đến cuối cùng của dự án.

Vị trí chiến lược Forest City

Vị trí chiến lược Forest City

  • Yếu tố địa lý: Malaysia là quốc gia có vị trí địa lý khá đặc biệt khi dễ dàng kết nối với cả các quốc gia trong ASEAN đặc biệt là Thái Lan và Singapore. Bang Johor cũng là bang duy nhất tiếp giáp với Singapore thông qua cầu Second Link.
  • Yếu tố khí hậu: Bang Johor ít xảy ra thiên tai, khí hậu nắng ấm quanh năm rất phù hợp với việc nghỉ dưỡng, du lịch
  • Tình hình kinh tế của Malaysia: không chỉ là một trong các quốc gia đẫn đầu về tăng trưởng kinh tế của khu vực Đông Nam Á, Malaysia còn nổi lên như điểm đến của các nhà đầu tư trên thế giới nhờ các chính sách ưu đãi của chính phủ nước này. Riêng với dự án Forest City, chính phủ Malaysia cũng dành những đặc quyền riêng về pháp lý để các khách hàng nước ngoài có thể thuận tiện sở hữu và sinh sống tại đây.

Sản phẩm và giá bán tại Forest City

Hiện tại, dự án đang chào bán các sản phẩm căn hộ chung cư và biệt thự tại dự án Forest City Vietnam. Mức giá ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ là từ 3 tỷ đồng cho 1 căn 2 phòng ngủ diện tích 48m2. Mức giá này đặc biệt hấp dẫn khi khách hàng vừa sở hữu nhà ở tại nước ngoài với giá bằng các dự án trong nước lại vừa được hưởng nhiều quyền lợi và chất lượng sống hơn hẳn.

Các sản phẩm nhà ở tại Forest City có các ưu điểm như: áp dụng phương án thiết kế xanh ấn tượng trong và ngoài tòa nhà, diện tích tối ưu và công năng sử dụng linh hoạt.

Đơn vị phân phối Forest City Vietnam

Hiện tại http://forestcityvietnam.vn/ hiện đang là đơn vị phân phối trực tiếp dự án Forest City tại Việt Nam. Quý khách hàng vui lòng liên hệ website và đặt câu hỏi cho các tư vấn viên khi có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án. Mọi hoạt động tư vấn đều hoàn toàn miễn phí và chúng tôi cam kết luôn cập nhật thông tin Forest City Vietnam mới, trực tiếp từ CĐT cho khách hàng.