Giải mã những sức hút từ tòa nhà Samco Building

Là điểm dừng chân của rất nhiều doanh nghiệp tên tuổi và những thương hiệu uy tín, tòa nhà Samco Building đang hội tụ những lợi thế ưu việt hiếm có. Thế nhưng, để nhìn rõ phân tích kỹ càng những điểm sáng đó không hề dễ dàng. Tuy nhiên, trong bài viết dưới đây, theo chân chuyên gia, những lợi thế tòa nhà có được sẽ được “mổ xẻ” một cách kỹ lưỡng.

Diện tích thuê linh hoạt và không gian thiết kế hiện đại

Lấy tôn chỉ mang tới một không gian làm việc thoáng đãng và đầy đủ ánh sáng, tòa nhà Samco được thừa hưởng tinh hoa thiết kế hiện đại, gọn gàng. Nhìn từ xa, tòa nhà là một khối kiến trúc vuông vức tuy giản đơn nhưng cũng không kém phần tinh tế sang trọng. Lấy gam màu xanh đen của kính làm chủ đạo cùng với sắc trắng tinh khôi của đá ốp xen kẽ, cả tòa nhà mang một tổng thể mới lạ và ấn tượng. Bên cạnh đó, phía mặt trong của tòa nhà do có nhiều vách kính nên dù đứng ở bất kỳ đâu, doanh nghiệp cũng có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp toàn thành phố.

Thuê văn phòng Samco Building quận 1

Thuê văn phòng Samco Building quận 1

Bên trong, diện tích tòa nhà được tối ưu hóa sử dụng, những góc chết hay khoảng diện tích không thể sử dụng do bị chắn là rất ít. Nhờ có sự tối ưu về thiết kế, tòa nhà Samco Building luôn mang tới lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Các khoảng diện tích được dao động và chia cắt linh hoạt. Vì thế, cho dù doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực nào thì cũng có thể thuê văn phòng tại tòa nhà Samco Building.

Thuận tiện kết nối và giao dịch dễ dàng

Tọa lạc trên cung đường Võ Văn Kiệt, tòa nhà nghiễm nhiên sở hữu vị thế đắc địa cùng với sự kết nối thuận tiện tới những điểm quan trọng trong thành phố. Võ Văn Kiệt là tuyến đường được biết đến nhiều hơn với tên gọi Đại Lộ Đông Tây, đồng thời cũng là tuyến trọng yếu của thành phố. Khu vực này được chính quyền thành phố đầu tư bài bản và tăng cường an ninh. Cung đường có chiều rộng khoảng 70m và 10 làn xe lưu thông khá lớn, thế nhưng tại tòa nhà Samco Building rất hiếm khi chứng kiến tình trạng kẹt xe thậm chí ngay cả trong giờ cao điểm. Chính vì thế, một khi có trụ sở văn phòng tại Samco Building, mọi nhân viên sẽ cảm thấy vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển cũng như kết nối tiện ích giao dịch tài chính.

Cung ứng đầy đủ tiện ích dịch vụ

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên thứ hạng của tòa nhà đó chính là hệ thống dịch vụ tiện ích mà ban quản lý tòa nhà mang lại. Và để tạo nên hiệu quả làm việc cao, tòa nhà Samco luôn cố gắng phát huy những điểm ưu việt trong hệ thống tiện ích và khắc phục tìm thêm những mới mẻ trong quá trình cung ứng dịch vụ. Một trong số những tiện ích dịch vụ xuất sắc không thể không kể đến đó là: sảnh lễ tân, thang máy, hầm đỗ xe, hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy, dịch vụ vệ sinh, điều hòa, điện dự phòng,…

Trên đây là một trong những lợi thế của tòa nhà Samco Building. Ngoài ra tại mỗi thời điểm nhất định, ban quản lý tòa nhà thường đưa ra những ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách thuê thiện chí.