Khách hàng thượng lưu được gì khi sống tại The Manor Central Park

Với những khách hàng cao cấp, muốn tìm cho mình một không gian sống chất lượng, thì việc quảng cáo qua những lời hoa mỹ thôi là chưa đủ, khách hàng muốn được chứng thực bằng những con số và sơ đồ quy hoạch cụ thể. Có như vậy, mọi sự khác biệt tại dự án mới được thể hiện, đồng thời môi trường sống chất lượng mà khách hàng được hưởng sẽ là như thế nào. Tại The Manor Central Park, chủ đầu tư đang tạo nên sự khác biệt qua quy hoạch khép kín từ khu đô thị, đồng thời mang tới những ấn tượng qua thiết kế xanh lớn, rất nhiều dự án chưa làm được

The Manor Central Park vượt trội với quy hoạch khép kín

Những dự án nhà ở cao cấp hiện nay không hề thiếu, thị trường đang có rất nhiều lựa chọn với những dự án được đầu tư lớn. Tuy nhiên, việc quy hoạch có thể tới tầm, quy hoạch đáp ứng được yêu cầu của khách hàng hay không lại là điều đáng bàn. Rất nhiều khách hàng đã phàn nàn với chúng tôi, việc sở hữu một ngôi nhà đắt tiền chưa chắc đã làm thỏa mãn nhu cầu của cư dân. Có rất nhiều vấn đề phát sinh khi dự án khi có những khách hàng không cùng đẳng cấp.

The Manor Central Park view đẳng cấp

The Manor Central Park view đẳng cấp

Hầu hết các dự án đều đang tìm cách “tận dụng” quỹ đất của mình để xây dựng và phát triển quá nhiều mô hình nhà ở khác nhau, từ biệt thự cho đến những căn chung cư cao chọc trời, đồng thời việc tạo nên những khu đô thị khép kín là gần như không được đảm bảo, do có quá nhiều khách lạ ra vào dự án mà được kiểm soát. Tình hình an ninh bất ổn, đồng thời cư dân nhí cũng sẽ không an tâm để vui chơi. Chính vì vậy, The Manor Central Park Nguyễn Xiển đang mang đến một khu đô thị với những giá trị phù hợp hẳn với khách hàng thượng lưu, mang đến một khu đô thị quy hoạch khép kín an toàn bậc nhất.

Trong khi đô thị, có mọi tiện ích từ cơ bản đến cao cấp để cư dân có thể tận hưởng và gắn kết nhiều hơn cùng cộng đồng cư dân của mình. Từ trung tâm thương mại cao cấp, siêu thị tiện lợi, trường liên cấp quốc tế với nhiều cấp bậc khác nhau, đến những công viên xanh, đường dạo bộ,hồ điều hóa, phố mua sắm đi bộ, khu vui chơi cho con trẻ, thư viện… tất cả đều dành cho cư dân The Manor Central Park Nguyễn Xiển. Là môi trường sống đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng sẽ hài lòng, khu đô thị vàng đang dậy sóng tại phía Tây thủ đô.

Quy hoạch thiên nhiên xanh vượt trội

Thiên nhiên là một phần quan trọng trong quy hoạch khu đô thị The Manor Nguyễn Xiển. Rõ ràng, chủ đầu tư đang định hướng tới một cộng đồng cư dân thực sự đẳng cấp, tri thức khi có mật độ xây dựng vô cùng thấp, chỉ 20%, phần còn lại sẽ dành cho việc tái tạo những không gian xanh để mọi cư dân có thể tận hưởng và cảm nhận được cuộc sống yên bình, xanh thực sự giữa lòng thủ đô.

Những sản phẩm nhà ở mà The Manor Central Park đang có cũng chỉ là những nhà ở đắt giá, như liền kề, biệt thự song lập, shophouse The Manor Central Park. Tất cả đều định hướng tới một cộng đồng khách hàng có tiền, có đẳng cấp, tri thức và muốn phát triển tại một không gian sống khác biệt thực sự giữa thủ đô.

Xem chi tiết thông tin, chính sách bán hàng của Shophouse tại: http://themanornguyenxien.com/nha-pho-the-manor-central-park/

Từ đường dạo bộ ngập tràn cây xanh 2 bên đường, bãi cỏ vui chơi dành cho cư dân nhí, bãi cỏ ngoài trời, công viên trung tâm, các tiện ích khác… tất cả đều được tối ưu về không gian xanh, khiến khách hàng thỏa mãn với lựa chọn an cư tương lai của mình.