Dự án Vinhomes Gallery đang tạo nên cơn sốt mới

Dù chưa được ra mắt chính thức, dự án Vinhomes Gallery đã tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường bất động sản và tại Hà Nội khi công bố vị trí đặt của mình. Được đặt tại số 148 đường Giảng Võ – Vị trí cũ của trung tâm triển lãm. Với vị này, dự án Vinhomes Gallery được hưởng không ít lợi thế, và có ý nghĩa rất lớn về mặt văn hóa, lịch sử đối với người dân thủ đô, vị trí 1 thời gắn bó với những buổi triển lãm, các sự kiện giao lưu văn hóa lớn nhỏ của Hà Nội.

Vị trí có ý nghĩa lớn đối với người dân thủ đô

Những người từng sống tại thủ đô, những người Hà Nội gốc đã quá quen thuộc với trung tâm triển lãm Giảng Võ, đây là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động giao lưu văn hóa lớn nhỏ tại Việt Nam, các buổi triển lãm mang đặc trưng vùng miền, đất nước, tạo nên những lễ hội văn hóa độc đáo dành cho giới trẻ… chính vì vậy khi dự án Vinhomes Gallery được đặt tại vị trí này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dân Hà Nội, báo đài, truyền thông.

Hướng view hồ Ngọc Khánh của Vinhomes Gallery

Hướng view hồ Ngọc Khánh của Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Vingroup vốn là một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản, vì thế không chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng mà tập đoàn còn nhận được rất nhiều sự kỳ vọng và tin tưởng. Mọi vị trí đặt các dự án cao cấp đều phải đảm bảo các yếu tố vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo, thiết kế mới, tinh tế, dẫn đầu xu hướng mới cho thị tường. Nhưng với dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, mọi yếu tố đã được vượt qua mợi tiêu chí, tạo nên một cơn lốc không hề nhỏ khiến khách hàng và các nhà đầu tư phải “chao đảo” và không ngừng rời mới.

Đẹp thôi là chưa đủ với dự án Vinhomes Gallery

Nếu chỉ nói đẹp thôi là chưa đủ để diễn tả về dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, bởi với các yếu tố mà dự án hiện nay đang sở hữu cùng đội ngũ kiến trúc sư, cố vấn chuyên môn cao, tài năng, kinh nghiệm của một ông lớn, Vinhomes Gallery sẽ còn làm được nhiều hơn thế, các yếu tố sang trọng, quý phái, thời thượng, mang hơi thở của hiện đại sẽ được thổi vào khiến mỗi cư dân luôn cảm nhận được sự khác biệt và cảm hứng mà ngôi nhà truyền đến.

Thư giãn với ban công Vinhomes Gallery

Thư giãn với ban công Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh việc tạo ra các dự án xứng tầm với khách hàng, cao cấp vượt trội trên thị trường, tập đoàn Vingroup còn muốn tạo ra một sản phẩm của mọi thời đại, nơi gia chủ có thể thăng hoa cảm xúc và đặt trọn tình yêu của mình cho gia đình tại dự án Vinhomes Gallery.

Thiết kế dự án Vinhomes Gallery mang các yếu tố tinh tế, luôn biết truyền lửa, thắp lên hạnh phúc gia đình, giảm áp lực công việc, giúp cư dân có thể thoải mái nhất để tận hưởng cuộc sống đúng đẳng cấp của mình.