Dự án Sonasea Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư ngoại quốc

Dự án Sonasea Phú Quốc không chỉ hấp dẫn nhà đầu tư trong nước mà còn thu hút được dòng vốn rất lớn từ nhóm khách hàng ngoại quốc nhờ các chính sách mở. Lợi thế của dự án cũng chính là những yếu tố hấp dẫn khách đầu tư.

Dự án Sonasea Phú Quốc hưởng lợi từ đặc khu kinh tế

Dự án Sonasea Phú Quốc đã đón sóng đầu tư đến với đặc khu kinh tế nhờ những lợi thế đặc biệt của dự án. Với vị trí trung tâm tại Bãi Trường – bờ biển đẹp nhất nhì Phú Quốc – dự án nhanh chóng đón đầu những cơ hội đầu tư. Với việc trở thành đặc khu kinh tế, Phú Quốc đã mở cửa với hàng loạt chính sách đầu tư hấp dẫn cho thị trường. Đặc biệt các chính sách ưu đãi về đất đai và thuế cho nhà đầu tư.

View biển căn hộ dự án Sonáea Phú Quốc

View biển căn hộ dự án Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Chính bởi vậy, dự án BWP Sonasea Phú Quốc hấp dẫn khách đầu tư ngay từ thời điểm chính thức ra mắt thị trường. Sức hút được đến từ những giá trị tương lai mà đơn vị phát triển – CEO Group có thể tạo nên, cùng với những lợi thế về vị trí và tiêu chuẩn nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế chính là những yếu tố quyết định đến lựa chọn đầu tư.

Dự án Sonasea Phú Quốc còn được đánh giá cao bởi quy mô vượt trội, dự án có tổng diện tích toàn khu chiếm 1/10 Bãi Trường, nhìn từ sự phát triển của Phú Quốc và tiềm năng của đặc khu kinh tế, dự án đem đến sự đảm bảo chắc chắn cho tiềm năng tăng giá, đảm bảo với những khách hàng ngoại quốc về tính thanh khoản của dự án.

Với chính sách mở về việc sở hữu nhà ở đối với người nước ngoài cũng giúp cho dự án tiếp cận được với nhóm khách giàu tiềm năng này. Chính nhờ ưu đãi từ đặc khu kinh tế, Phú Quốc đã đón đầu được dòng vốn đầu tư ngoại quốc, giúp nhà đầu tư mạnh tay hơn trong các hoạt động đầu tư bất động sản. Đây cũng là thị trường đầu tư duy nhất có lượng nhà đầu tư ngoại quốc, Việt Kiều đầu tư lớn hơn hẳn.

Thiết kế ấn tượng phù hợp với xu hướng nghỉ dưỡng thế giới

Điểm nhấn ấn tượng của dự án BWP Sonasea Phú Quốc chính là lối thiết kế chú trọng đến các mảng xanh tự nhiên và kiến trúc mở mang đến không gian nghỉ dưỡng đạt đúng chuẩn của xu hướng nghỉ dưỡng thế giới.

Bên cạnh đó, dự án còn được đầu tư hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp. Được định hướng trở thành khu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, đến với dự án, nhà đầu tư không chỉ quan tâm đến bảng hàng dự án BWP Sonasea Phú Quốc mà trên hết đó còn là những dịch vụ, tiện ích mà khách hàng có thể được nhận. Điểm qua một số tiện ích như:Phòng tập gym; Sân tennis; Hệ thống bể bơi liên hoàn kết nối; Sky bar; Kids club; Rooftop Restaurant; Pool-bar; Spa; Trung tâm karaoke hiện đại.

Dự án Sonasea Phú Quốc mang đến cho khách nước ngoài suất đầu tư được đảm bảo bởi pháp luật và cơ hội sinh lời hấp dẫn, cơ hội trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại vùng biển đẹp nhất nhì của Đảo ngọc.

Xem thêm thông tin tại đây http://phuquoccondotel.com.vn