Dự án Aqua – Tiện ích đa dạng thăng hạng cuộc sống

Đến với dự án Aqua tại khu vực Long Thành, Đồng Nai, quý khách không chỉ có cho mình một không gian sống tốt nhất với các sản phẩm sang trọng, chất lượng hàng đầu mà còn sở hữu cho mình cả một hệ thống tiện ích đa dạng để từ đó tạo nên những trải nghiệm sống vô cùng đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những tiện ích làm nên thành công của Aqua City tại bài viết dưới đây.

Dự án Aqua chú trọng tiện ích cho cuộc sống hoàn hảo

Đối với một dự án bất động sản bất kì, bên cạnh yếu tố vị trí mang tính quyết định đối với giá trị của dự án, yếu tố tiện ích cũng là một điểm vô cùng đáng chú ý với hàng loạt những lợi ích có thể mang lại. Nếu nhìn vào các dự án thành công trước đây trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, ta có thể thấy được rằng yếu tố tiện ích chính là một trong những yếu tố làm nên sự thành công. Ví dụ tiêu biểu cho điều này chính là dự án Vinhomes Grand Park thuộc chủ đầu tư Vingroup.

Dự án Aqua chú trọng tiện ích cho cuộc sống hoàn hảo

Dự án Aqua chú trọng tiện ích cho cuộc sống hoàn hảo

Với chủ đầu tư này, một hệ thống tiện ích vẫn luôn là yếu tố níu chân khách hàng, là yếu tố tạo nên sự hài lòng của khách hàng khi sinh sống tại dự án. Chính vì vậy mà trong bất cứ sản phẩm nào của Vin, chúng ta cũng đều thấy được sự thành công vô cùng lớn, và một phần của thành công này là nhờ vào hệ thống tiện ích đa dạng, hoàn thiện và hút khách số một.

Cuộc sống tại Aqua City cũng sẽ trở nên hoàn hảo như vậy với cả một hệ thống tiện ích đa dạng, qua đó có thể hoàn toàn thăng hạng cuộc sống của cư dân và mang lại những trải nghiệm tốt nhất có thể. Ngay từ đầu, Novaland đã thấu hiểu tầm quan trọng của một hệ tiện ích hoàn thiện, chính vì thế mà đã lựa chọn xây dựng một Aqua City với cả hệ tiện ích sinh thái thông minh vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh những tiện ích thường thấy ở một dự án cao cấp như bể bơi, công viên, trung tâm thương mại, dự án Aqua này đã mang đến cả một khung trời mới, với hàng loạt các tiện ích có một không hai trên thị trường như sân golf, bơi thuyền kayak, bến du thuyền… Tất cả đều góp chung tạo nên một hệ thống tiện ích hoàn hảo nhất cho một cuộc sống viên mãn tại Aqua City.

Yếu tố “thông minh” và yếu tố “xanh” tại Aqua City

Hai yếu tố quan trọng nhất khiến cho Aqua City hoàn toàn nổi bật so với các dự án khác trên thị trường chính là yếu tố công nghệ và yếu tố “xanh”. Về công nghệ, cả một hệ thống tiện ích được tích hợp với những ứng dụng tốt nhất trên thị trường để qua đó có thể quản lý, phân phối và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ dành cho quý khách hàng. Yếu tố công nghệ khi được tích hợp vào bên trong hệ thống tiện ích của cư dân, chính những cư dân khi sinh sống tại đây có thể bắt kịp xu hướng sống thời hiện đại. 

Yếu tố “thông minh” và yếu tố “xanh” tại Aqua City

Yếu tố “thông minh” và yếu tố “xanh” tại Aqua City

Bên cạnh yếu tố công nghệ, không gian xanh được phân bổ trong các tiện ích tại dự án Aqua cũng là một điểm mạnh của dự án này. Với quỹ đất lớn và mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, quý khách đã có cho mình những không gian sinh hoạt, vui chơi, giải trí vô cùng chất lượng và hoàn toàn khác biệt so với những dự án đã có trước đây. Các tiện ích như công viên, vườn dạo bộ, khu vui chơi, sân golf cũng là những tiện ích tràn ngập sắc xanh được rất nhiều khách hàng và cư dân ưa chuộng.

Với một loạt những tiện ích đa dạng và chất lượng có thể “nâng hạng” cuộc sống của quý khách hàng, dự án Aqua quả thực đã mang lại những giá trị sống và không gian sống lý tưởng nhất. Bên cạnh dự án này, chủ đầu tư còn nhiều các dự án đắt giá khác, quý khách có thể tham khảo tại đây: https://www.novalandagent.com.vn/