Dự án Aqua City – Lựa chọn an cư chất lượng

Được đánh giá là điểm sáng trên thị trường bất động sản phía Đông, dự án Aqua City hứa hẹn mang tới một không gian sống cực kỳ chất lượng cho tương lai bền vững. Tại du an Aqua City này các cư dân được thụ hưởng một cuộc sống xanh bền vững cùng sự tiện nghi trong từng bước chân.

Không gian sống thông thoáng và xanh an lành

Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng con người càng có xu hướng tìm về với thiên nhiên. Những khu đô thị sinh thái được quy hoạch thông minh, đồng bộ và hoàn chỉnh những tiện ích, vị trí không quá xa so với những khu trung tâm chính là lựa chọn hàng đầu cho những gia đình trung lưu cấp tiến, đang tìm không gian sống lý tưởng. Và du an Aqua City chính là lựa chọn đáng giá đó.

Aqua City là dự án hiếm có được thiết kế theo mô hình khu đô thị sinh thái thông minh chuẩn mực với diện tích xây dựng lên tới 600ha. Trong đó phần lớn diện tích được dành để xây dựng cảnh quan xanh và hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, mang tới một cuộc sống đẳng cấp và chất lượng nhất cho các cư dân. Bao quanh dự án là một miền xanh bất tận với không khí cực kỳ trong lành đáng sống. Đó là hệ thống cây xanh lớn và diện tích mặt nước rộng, đây chính là lá phổi thanh lọc không khí, điều hòa không gian, mang tới một miền an cư đáng sống, giao hòa cùng thiên nhiên. Mỗi ngày trở về các cư dân được thụ hưởng một cuộc sống bình yên và bảo vệ sức khỏe.

Đáng chú ý, dự án sở hữu lợi thế lớn khi sở hữu tới 3 mặt giáp songo, thừa hưởng một vùng xanh mát ven sông hiếm có, với 3 sông lớn bao quanh là sông Đồng Nai, Sông Buông, Sông Trong rộng lớn. Dự án Aqua City được thừa hưởng tới 380ha mặt nước và 32km đường sông mang tới một không gian tươi mát tuyệt vời của một vùng sông nước an lành. Có thể nói đây là nơi cư dân được sống trọn với tự nhiên và được tận hưởng cuộc sống thảnh thơi hiếm có, nơi con trẻ có môi trường sống giao hòa cùng tự nhiên và người già có thể thảnh thơi tận hưởng cuộc sống vui vầy bên con cháu.

Dự án Aqua City – Lựa chọn an cư chất lượng

Dự án Aqua City – Lựa chọn an cư chất lượng

Dự án Aqua City – Cuộc sống tiện nghi trong từng bước chân

Không chỉ mang tới một không gian sống xanh hiếm có cùng một vị trí cực kỳ thuận tiện mà dự án Aqua City còn được đánh giá có nhờ được thiết kế thông minh, quy hoạch ấn tượng, đặc biệt là hệ sinh thái tiện ích nội khu đẳng cấp. Tại dự án mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng một cách tối đa, nhanh chóng và chất lượng nhất với hệ thống tiện ích sẵn sàng phục vụ ngay tại ngưỡng cửa như: một bến du thuyền 5 sao đẳng cấp, khu thể thao đa năng bao gồm cả trong nhà và ngoài trời Aqua Sport Complex với diện tích rộng đến 2,2ha tích hợp luôn với khu thương mại, khu mua sắm, một khu ăn uống đa dạng, giải trí, spa và bảo tàng xe hơi… Tất cả đáp ứng nhu cầu vận động, mua sắm, thể dục thể thao, vui chơi giải trí cho những cư dân hiện đại. Song song với một cuộc sống năng động, hiện đại, các cư dân vẫn tìm thấy những khoảnh khắc cân bằng, bằng cách tận hưởng không gian tươi mát và thư giãn tại công viên nội khu hay những clubhouse, hồ bơi rộng lớn, chèo thuyền trên sông, picnic cùng gia đình… Đây thực sự là một cuộc sống chất lượng chỉ có tại dự án Aqua City – khu đô thị sinh thái thông minh chuẩn mực.

Với những giá trị sống đó, du an Aqua City thực sự là tổ ấm tuyệt vời mà mọi khách hàng khó có thể bỏ lỡ. Đễ cập nhật mọi thông tin dự án và nhận bảng hàng mới nhất dự án Novaland, quý khách vui lòng theo dõi tại: novaworldvietnam.com.vn/