Đầu tư Vinpearl Bãi Dài sinh lời từ lợi thế vị trí

Tìm kiếm một kênh đầu tư mang lại hiệu quả, an toàn và đặc biệt sinh lời ổn định không chỉ cho chính bản thân mình mà còn cho thế hệ tương lai, con cháu chúng ta quả thực không phải là điều dễ dàng. Giá vàng trong nước biến thiên và theo chiều hướng đi xuống của giá vàng thế giới; lãi suất ngân hàng ở mức thấp, tuy an toàn nhưng chưa hấp dẫn nhà đầu tư, thị trường chứng khoán chưa thể lạc quan khi tỷ trọng giao dịch bình quân ở mức thấp…Tất cả những yếu tố này tác động trực tiếp, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư tới sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh chuẩn bị ra mắt tới đây.

Vinpearl Bãi Dài - sản phẩm vàng sở hữu cơ hội sinh lời hấp dẫn theo thời gian

Vinpearl Bãi Dài – sản phẩm vàng sở hữu cơ hội sinh lời hấp dẫn theo thời gian

Sinh lời từ vị trí đắc địa chiến lược Vinpearl Bãi Dài

Biệt thự Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài tọa lạc tại lô D6b2 và D7a1 thuộc khu 2, khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, thuộc địa phận xã Cam Hải Đông (Cam Lâm, Khánh Hòa). Quy hoạch trên khu đất diện tích 261.948m2, với mật độ xây dựng chỉ 18% tại một trong những bờ biển đẹp nhất Việt Nam, Vinpearl Bãi Dài Villas sở hữu vị trí đắc địa “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Bãi Dài Cam Ranh được đánh giá là một trong những bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Bãi biển hoang sở như một nàng công chúa đang chờ hoàng tử đánh thức. Vì lẽ đó, khi đến đây, khách hàng dễ dàng bị “đánh gục” bởi vẻ đẹp tinh khiết, năng động và kỳ thú của vùng biển xinh đẹp này. Bãi biển trải dài chỉ có biển xanh và cát trắng. Dọc theo bờ biển là những đồi cát cao một màu trắng tinh, hiếm có nơi nào lại sở hữu những đồi cát đặc biệt đến vậy.

Chưa hết, những căn biệt thự Vinpearl Bãi Dài tọa lạc tại vị trí thuận lợi đặc biệt đối với nhà đầu tư vì nằm khá gần sân bay quốc tế Cam Ranh và cách trung tâm thành phố biển Nha Trang chưa đầy 20km. Trong bối cảnh UBND tỉnh Khánh Hòa tập trung đầu tư phát triển du lịch tại biển Bãi Dài: sân bay quốc tế Cam Ranh tiếp tục mở thêm một loạt chuyến bay thẳng từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản đển Nha Trang để bổ sung nguồn khách cho du lịch địa phương; quốc nội: mở thêm đường bay thẳng trực tiếp đến Nha Trang, nhất là đường bay Hải Phòng- Nha Trang càng chứng tỏ sức hút về vị trí nơi đây. Không những thế, đến năm 2030, nhà ga hành khách sẽ được mở rộng với công suất 8 triệu hành khách/năm, gấp 5 lần hiện tại.

Vị trí đắc địa chiến lược của Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Vị trí đắc địa chiến lược của Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Nếu như lợi thế vị trí là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho bất động sản thì Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài sở hữu vị trí vàng tại thành phố du lịch phát triển hàng đầu Việt Nam- Nha Trang, Khánh Hòa, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Có thể nói đây thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam cũng như khu vực. Theo thống kê từ sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl đã đưa vào sử dụng tại Nha Trang, công suất phòng nơi đây luôn ở mức 80 – 90% dù trong mùa thấp điểm, chính vì lẽ đó, lợi tức từ cho thuê lại biệt thự Vinpearl Bãi Dài hoàn toàn được đảm bảo.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, biệt thự Vinpearl Villas Bãi Dài sẽ sớm được chủ đầu tư mở bán trong tháng 3 tới. Chi tiết về tiến độ, lịch thanh toán cũng như thời điếm mở bán sản phẩm “vàng”, sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn theo thời gian này sẽ thường xuyên được cập nhật trên site, quý khác hàng có nhu cầu ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN MỞ BÁN, vui lòng liên hệ với chúng tôi: http://vinpearlbaidai.vn/