Lý do nên đầu tư Shophouse tại The Manor Central Park Bitexco

Sở hữu kiến trúc thiết kế thông minh, tối ưu trong quần thể siêu khu đô thị hoành tráng nhất nhì thủ đô Hà Nội, các căn Shophouse tại The Manor Central Park Bitexco được xem là điểm đến đầu tư lý tưởng của các nhà đầu tư thông minh.

Ngôi nhà hiện đại, sang trọng và tiện nghi

Các căn Shophouse tại The Manor Central Park Bitexco chính là ngôi nhà thân thương, hiện đại và sang trọng dành cho các cư dân đẳng cấp, mang đến không gian an cư lý tưởng để tận hưởng cuộc sống trên đỉnh thượng lưu. Thiết kế thông minh với lối đi riêng biệt sẽ giúp tách biệt hoàn toàn không gian sinh sống và khu vực kinh doanh trong căn hộ Shophouse, đảm bảo sự biệt lập, riêng tư tuyệt đối. Chính vì vậy, dù có cho thuê mặt bằng tầng triệt để kinh doanh hoặc cho thuê, chủ sở hữu ngôi nhà vẫn được hưởng trọn không gian sinh sống yên bình, tiện nghi như những căn biệt thự đơn lập thường thấy. Đặc biệt, mỗi căn shophouse đều có khoảng không gian xanh mát sau nhà, giúp chủ sở hữu có thể tận hưởng trọn vẹn không gian xanh tràn đầy sức sống. Đặc biệt, khu phố thương mại này sẽ mang đến cho quý khách một không gian sầm uất, tràn đầy sức sống của Hà Nội 36 phố phường.

Shophouse The Manor Central Park hiện đại, tiềm năng

Shophouse The Manor Central Park hiện đại, tiềm năng

Một nguồn thu nhập ổn định tại The Manor Central Park Bitexco

Với kiến trúc thiết kế thông minh, Shophouse The Manor Central Park Bitexco mang đến cho chủ sở hữu chúng một nguồn thu nhập ổn định, bền vững, khó có kênh đầu tư nào mang lại được. Tầng 1 và tầng 2 của căn Shophouse có thể sử dụng để kinh doanh hoặc cho thuê, mang lại nguồn thu nhập ổn định cho gia chủ. Với vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, đẹp nhất khu đô thị, những căn Shophouse tại đây chắc chắn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng đầy tiềm năng, ổn định ngay tại khu. Chưa dừng lại ở đó, với vị trí giao thông thuận tiện, chắc chắn, khu phố thương mại sầm uất này sẽ hấp dẫn cả những cư dân ngoại khu đến mua sắm, vui chơi, mang đến nguồn thu nhập hấp dẫn, lý tưởng cho quý khách. Theo các khách hàng đầu tư, sở hữu căn shophouse tại dự án không chỉ mang đến nguồn thu nhập ổn định cho họ mà còn mang đến nguồn thu nhập ổn định cho thế hệ con cháu, đây là điều mà các kênh đầu tư khác không mang lại được.

Tiềm năng gia tăng giá trị chắc chắn trong tương lai

Với một vị trí tọa lạc không thể đắc địa hơn, cùng kiến trúc thiết kế độc đáo, chủ sở hữu các căn hộ Shophouse chắc chắn sẽ được hưởng tiềm năng đầu tư sinh lời lớn. Chưa cần đến tương lai xa xôi, ngai tại hiện tại, các căn Shophouse tại The Manor Central Park Bitexco đã cho thấy khả năng gia tăng giá trị chắc chắn của dự án. Đặc biệt, trong bối cảnh những quỹ đất đẹp tại thủ đô Hà Nội đang dần cạn kiệt như hiện nay, để sở hữu một quỹ đất rộng lớn, đẹp, vị trí giao thông thuận tiện và quy hoạch đồng bộ như dự án này là tương đối khó khăn. Và chắc chắn rằng, không phải chủ đầu tư nào cũng dám chi mạnh tay, quyết đoán và có tầm nhìn xa trông rộng như chủ đầu tư Bitexco.

Hiện tại, chủ đầu tư dự án đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, trong đó có cả những ưu đãi đặc biệt dành cho các nhà đầu tư. Mặc dù mức giá bán của dự án tương đối đắt đỏ, khiến cho nhiều khách hàng tỏ ra e ngại khi rót vốn, thế nhưng, bảng hàng Shophouse The Manor Central Park Bitexco luôn có sự biến động không ngừng, hiện tại, chỉ còn lại vài căn Shophouse cuối cùng, dành cho những nhà đầu tư nhanh tay, nhạy bén và quyết đoán.