Đà Nẵng đáng sống, Cocobay đáng để đầu tư

Nhắc đến Đà Nẵng, bất cứ ai cũng có thể hình dung ngay đến thành phố trẻ năng động, phát triển nhanh và toàn diện về mọi mặt. Đồng thời, đây còn là một trong số ít địa danh được mệnh danh là thành phố đáng sống bậc nhất cả nước. Vậy cơ sở nào để so sánh “Đà Nẵng đáng sống, Cocobay đáng để đầu tư”?

Đầu tư Coco Bay Đà Nẵng sinh lời vững chắc theo thời gian

Hệ thống tiện ích sang trọng và nổi bật được chủ đầu tư kiến tạo tại Cocobay Đà Nẵng

Hệ thống tiện ích sang trọng và nổi bật được chủ đầu tư chăm chút, kiến tạo tại Cocobay Đà Nẵng

Tính đến thời điểm hiện tại, bất động sản, đặc biệt phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá có sự phục hồi nhanh chóng. Đặc biệt, bất động sản du lịch hiện đang lên ngôi và trở thành xu hướng đầu tư mới trong năm 2016 và Cocobay tạo nên dấu ấn đặc biệt và được ví như thỏi nam châm hút nhà đầu tư.

Theo đánh giá của những nhà đầu tư, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, Coco Bay Đà Nẵng chính là nơi hội tụ “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, dự án đáng để đầu tư nhất trong năm 2016.

Đơn giản bởi, Đà Nẵng hiện nay đang trở thành một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam với lượng khách du lịch không ngừng tăng. Năm 2015, theo thống kê, tổng lượng khách đến Đà Nẵng đã đạt tới 4,6 triệu lượt, tăng 20,5% so với năm 2014. Tổng doanh thu từ du lịch ước đạt 12.700 tỷ đồng, tăng 28,75 so với năm 2014.

Sức hút này có được nhờ danh hiệu “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh cũng như dịch vụ du lịch hoàn hảo, chuyên nghiệp, thân thiện. Đây cũng chính là “lực đẩy” cho bất động sản thăng hoa, cũng như cơ hội đầu tư Cocobay sinh lời vượt trội.

Coco Bay Đà Nẵng được phát triển theo mô hình bất động sản du lịch đình đám nhất Đà Nẵng, du khách cực kỳ thuận lợi khi chỉ mất chừng 15 phút di chuyển đến trung tâm thành phố Đà Nẵng hay Hội An; 1 giờ để bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội hoặc vào TP.HCM.

Tham khảo thông tin đầu tư căn hộ khách sạn dự án Cocobay Đà Nẵng

Đặc biệt hơn, lấy cảm hứng từ Las Vegas, Cocobay mang đến trải nghiệm chưa từng có cho du khách về một Đà Nẵng sôi động ban ngày và “không ngủ” ban đêm. Sân khấu ngoài trời hoành tráng và hiện địa với sức chứa 1200 chỗ ngồi, sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2000 chỗ ngồi với các chương trình biểu diễn nghệ thuật, giải trí mỗi ngày, quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam, tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam…chính là lý do đưa Coco Bay Đà Nẵng trở thành viên ngọc tỏa sáng trong mắt giới đầu tư.

Điều này cũng dễ hiểu tại sao, dù mới chính thức khởi công, Dự án Cocobay Đà Nẵng đã trở thành tâm điểm đầu tư và được nhiều chuyên gia kỳ cực đánh giá cao. Để không bỏ lỡ lợi thế hoàn hảo, cơ hội đầu tư vàng trong năm 2016, xin mời quý vị đăng kỳ nhận trọn bộ tài liệu dự án cùng chúng tôi TẠI ĐÂY.