Có thể mua biệt thự nghỉ dưỡng với số vốn 5 tỷ không?

Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ khẳng định đẳng cấp của gia chủ mà còn mang đến cơ hội để bản thân và gia đình cùng tận hưởng, trải nghiệm lối sống hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Song với chi phí lên tới cả triệu đô cho mỗi căn biệt thự, đây được xem như một phân khúc rất cao cấp và kén người mua. Giá trị lớn chính là một rào cản không nhỏ đối với phần đông người Việt khi tiếp cận loại hình bất động sản mới mẻ này.

Trước đây,  với số vốn trên dưới 10 tỷ đồng, việc sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp khá khó khăn, chưa nói tới những dự án “hot” ở những vị trí hút khách du lịch như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang…

Tuy nhiên, Vingroup gần như đã hóa giải bài toán khó này một cách dễ dàng và mang đến cơ hội sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng cho rất nhiều người với hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc, Vinpearl Premium Nha Trang và Vipearl Premium Đà Nẵng. Chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng, chia sẻ lợi nhuận độc đáo lần đầu tiên có trên thị trường được áp dụng tại Vinpearl Premium khiến các căn biệt thự tại đây trở nên vô cùng hấp dẫn các nhà đầu tư .

Với chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị tài sản, thế chấp bằng chính căn biệt thự sẽ mua, thì nếu mua căn rẻ nhất tại dự án (khoảng 15 tỷ) thì chỉ với số vốn chưa đến 5 tỷ đồng, nhà đầu tư đã có cơ hội được sở hữu căn biệt thự cao cấp này. Bên cạnh đó, chủ đầu tư  hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chi trả khoản vay với chính sách cho thuê lại để khai thác kinh doanh, chủ các căn biệt thự sẽ được hưởng mức sinh lời cam kết tối thiểu 8%/năm bằng USD, trong suốt 10 năm. Với cách này, khách hàng sẽ được nhận tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự – mức phân chia lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các cam kết này đều được ràng buộc rất rõ ràng trong hợp đồng, đảm bảo tính minh bạch của dự án. Với hình thức vay vốn này, khách hàng có thể yên tâm về việc chi trả lãi, gốc hoàn toàn từ lợi nhuận cho thuê biệt thự. Bên cạnh đó, với thương hiệu của Vingroup và xu hướng đang lên của Bất động sản nói chung, bấy động sản nghỉ dưỡng này còn có thể tăng giá lên gấp nhiều lần so với hiện tại.

Biệt thự Vinpearl Premium

Biệt thự Vinpearl Premium

Ngoài hình thức vay vốn ngân hàng, để sở hữu biệt thự Vinpeal Premium với số vốn ít ỏi, các chủ đầu tư có thể tận dụng chính sách Đồng sở hữu được áp dụng tại dự án này. Theo đó, các cá nhân có thể góp vốn để cùng sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng; lợi nhuận và các lợi ích sẽ được phân chia tương ứng với tỷ lệ góp vốn. Như vậy với chưa đến 5 tỷ đồng, các nhà đầu tư vẫn hoàn toàn có cơ hội sở hữu biệt thự cao cấp này cùng với người thân hoặc bạn bè. Đây chính là cơ hội rất lớn cho những người có công việc ổn định, thu nhập cao, có tư tưởng lối sống tiến bộ, hiện đại, bắt kịp xu hướng văn minh của thế giới nhưng nguồn tích lũy chưa nhiều và vẫn phải ân nhắc với các khoản chi tiêu hưởng thụ khác.

Cùng với việc chủ đầu tư tên tuổi, dự án đảm bảo từ một tập đoàn lớn uy tín và sự nóng lên từng ngày của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam thì Vinpearl Premium chính là một giải pháp đầu tư tài chính thông minh.