Chung cư Sunshine Riverside – Thành phố thu nhỏ của thủ đô

Với lối kiến trúc tinh tế mang phong cách Châu Âu và những tiện ích theo tiêu chuẩn 5*, hiện chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ đang được đánh giá là một thành phố thu nhỏ đáng sống bậc nhất của giới thượng lưu.

Thiết kế đẳng cấp thượng lưu

Thiết kế đẳng cấp thượng lưu

Chung cư Sunshine Riverside – cho cuộc sống tiện nghi nhất

View Sông Hồng bao la uốn lượn, view Hồ Tây mênh mông 500 ha, view công viên Hòa Bình xanh ngắt, view sân golf Ciputra hiện đại, tinh tế và view cầu Nhật Tân lung linh, huyền ảo. Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ nằm ngay trung tâm của cộng đồng người Châu Âu ở Hà Nội, khu cư dân có trình độ dân trí khá cao. Có thể gọi đó là một thành phố thu hẹp phồn vinh bởi đó là một trong những chung cư hiện đại nhất với các dịch vụ và tiện ích theo tiêu chuẩn 5* ngay chính tại khu dự án.

Các tiện ích nội khu:

o          Hệ thống vui chơi cho trẻ

o          Hệ thống Gym, Spa

o          Vườn nướng

o          Hệ thống phòng chiếu film

o          Hệ thống cafe và thư giãn

o          Vườn treo sky view

Các dịch vụ:

Ngoài các tiện ích Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ còn mang đến các dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu sống cao hơn cho cư dân.

o          Dịch vụ y tế (các phòng khám tiêu chuẩn quốc tế)

o          Dịch vụ trường học (trường mầm non theo chuẩn quốc tế)

o          Dịch vụ giặt là

o          Dịch vụ dọn nhà

o          Dịch vụ đưa đón

o          Dịch vụ giao hàng

o          Dịch vụ giới thiệu người giúp việc

Căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ – Khác biệt với lối kiến trúc Châu Âu

Những căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Sự lịch lãm, thanh thoát của đường nét kiến trúc Châu Âu là một dấu ấn quan trọng trong thiết kế của Sunshine Group. Ở những căn hộ  Sunshine Riverside Tây Hồ, sự hoàn hảo về kiến trúc có được thông qua sự thống nhất giữa từng chi tiết trong không gian của căn hộ. Kiến trúc mặt đứng cũng như nội thất, các vật dụng bài trí được thiết kế mang tính nhất quán về phong cách, trong đó việc lựa chọn những đường nét tinh tế của kiến trúc cổ điển được lựa chọn, kết hợp với các vật liệu thân thiện và cao cấp nhất. Việc ứng dụng tỷ lệ vàng trong tạo hình giúp tạo ra các không gian hài hòa, cân đối. Màu sắc, sự tương phản và chất cảm của vật liệu được cân nhắc tỉ mỉ, phù hợp với nhau. Những mảng ánh sáng được tính toán kỹ lưỡng, mang tới những cảm xúc thẩm mỹ tinh tế và thuần khiết nhất.

Được bắt đầu thi công từ quý 1 năm 2016 và được đầu tư chăm chút, cẩn trọng, thiết kế kiến trúc tỉ mỉ. Tuy nhiên tiến độ chung cư Sunshine Riverside vẫn được đánh giá là nhanh chóng. Hiện tại dự án đã hoàn thành bề nổi và đang tiếp tục được gấp rút thi công, dự kiến vào quý 4 năm 2018 sẽ hoàn thành và chính thức bàn giao về quý khách hàng.