Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng – Giải tỏa nhu cầu sống sang

Khi cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu sống sang cũng ngày càng lớn. Trong khi đó thị trường Hà Nội, những căn hộ chung cư sang trọng này còn khá hạn chế. Xuất hiện trong bối cảnh này, chung cư Sunshine Center Phạm Hùng với thiết kế sang và dịch vụ đa dạng chính là “cơn mưa mát lành” giải tỏa cơn khát sống sang cho các khách hàng.

Nhu cầu sống sang, khẳng định vị thế ngày càng tăng cao

Việt Nam là một trong những quốc gia đang phát triển nhanh và Việt Nam cũng là một trong những quốc gia có số lượng người giàu gia tăng nhanh trên toàn thế giới. Cùng với sự phát triển đó thì nhu cầu sống sang và khẳng định vị thế của giới thượng lưu cũng ngày càng tăng cao. Vì thế mà những căn hộ hạng sang ngày càng được quan tâm và chú ý.

Nhu cầu lớn là thế nhưng xét trên thị trường Hà Nội hiện nay số lượng những chung cư sang trọng vô cùng ít, hạn chế. Đặc biệt tại khu vực phía tây – trung tâm mới thủ đô thì nguồn cung căn hộ hạng sang lại càng khan hiếm. Điều này tạo nên một cơn khát lớn cho các khách hàng. Những căn hộ sang trọng luôn được giới nhà giàu săn đón.

Đặc biệt tại khu vực phía Tây – được coi là “thủ phủ mới” của các khách nước ngoài, nên nhu cầu thuê những căn hộ sang trọng và đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi để sinh sống và làm việc cũng ngày càng lớn. Điều này càng khiến cho thị trường “khát nguồn cung” căn hộ sang trọng hơn.

Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng – Giải tỏa nhu cầu sống sang

Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng – Giải tỏa nhu cầu sống sang

Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng – Dự án chung cư hạng sang hiếm hoi trên thị trường phía Tây

Tọa lạc tại số 16 Phạm Hùng, chung cư Sunshine Center Phạm Hùng là dự án hiếm hoi trên thị trường phía Tây thỏa mãn nhu cầu sống sang cho các khách hàng. Sự xuất hiện của dự án đã phần nào giải tỏa được cơn khát cho thị trường, đồng thời mang tới một cơ hội an cư sang trọng đẳng cấp bậc nhất thủ đô.

Định hướng mang tới những căn hộ siêu sang, chung cư Sunshine Center được thiết kế vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Từ kiến trúc tổng quan cho tới từng đường nét thiết kế bên trong đều tinh tế và thiết kế hài hòa, tạo nên một tổng thể độc đáo, mang đậm hơi hướng Âu Châu, định nghĩa hoàn toàn mới về cuộc sống danh giá và thời thượng.

Lấy cảm hứng từ tòa nhà Trump Tower – tâm điểm New York với thiết kế mặt kính tinh xảo cùng với những chi tiết phù điêu mạ vàng tráng lệ. Không gian nghệ thuật theo trường phái cách tân được thể hiện rõ trong từng đường nét, mang tới một khái niệm hoàn toàn khác biệt về một cuộc sống danh giá, sang trọng thực thụ.

Đặc biệt hơn sự sang trọng và đẳng cấp xứng tầm sống sang được thể hiện ở bên trong từng căn hộ. Mỗi căn hộ chung cư Sunshine Center được thiết kế tinh tế, không gian rộng lớn cùng tầm view thông thoáng, hài hòa màu sắc và ánh sáng cùng hệ thống nội thất sang trọng, danh giá hàng đầu thế giới. Bên cạnh những phòng chức năng thông thường, tại mỗi căn hộ còn có không gian riêng để các chủ nhân có thể tùy ý sử dụng theo phong cách riêng, khẳng định dấu ấn cá nhân đậm nét.

Xứng tầm một cuộc sống hạng sang chất lượng, tại dự án chung cư Sunshine Center còn được trang bị hệ thống tiện ích và dịch vụ đa dạng, phong phú thỏa mãn mọi nhu cầu sống và tận hưởng ngay tại nội khu. Đáng chú ý việc sử dụng công nghệ trong thiết kế và xây dựng, tại dự án các cư dân có thể dễ dàng và thuận tiện thừa hưởng những dịch vụ chất lượng 5 sao chỉ bằng một cú chạm qua smartphone.

Với giá trị sống khác biệt và chuẩn sang, dự án Sunshine Center đáp ứng tối đa nhu cầu sống đẳng cấp và giải tỏa cơn khát lớn trên thị trường.