Chung cư Mipec Rubik 360 ghi điểm với nhà đầu tư

Là dự án hot nhất trên thị trường bất động sản hà Nội hiện nay, chung cư Mipec Rubik 360 không chỉ được đánh giá là nơi an cư lý tưởng mà còn là điểm đến đầu tư hấp dẫn. Với lợi thế sở hữu vị trí vàng cùng với nhiều thế mạnh vượt trội khác, dự án đã ghi điểm ấn tượng với nhà đầu tư.

Đầu tư nhà ở vẫn là kênh đầu tư bền vững

So với những kênh đầu tư khác trên thị trường thì rõ ràng đầu tư vào nhà ở vẫn là kênh đầu tư bền vững bậc nhất. Bởi theo các chuyên gia cho biết thị trường nhà ở không có sự tăng trưởng vọt như những kênh đầu tư nghỉ dưỡng nhưng tính bền vững lại rất lớn. Đó là nhờ nhu cầu của khách hàng lớn và ổn định.

Cũng theo các chuyên gia cho biết Thị trường bất động sản năm 2019 đã trải qua nhiều biến động từ mô hình đất nền và condotel. Và các nhà đầu tư đang dịch chuyển dần sang những sản phẩm có tính ổn định cao như đầu tư vào các dự án nhà ở tại khu vực trung tâm thành phố lớn. Càng là những dự án có tính pháp lý minh bạch và có uy tín cao thì khả năng xuống tiền càng nhanh chóng.

Năm 2020 số lượng sản phẩm dự án chung cư mới ra đời giảm đáng kể càng thúc đẩy giá bán căn hộ ở phân khúc trung và cao cấp tại thủ đô. Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, thì trong năm 2019 cả nước có 107.284 sản phẩm nhà ở mới được tung ra thị trường, riêng tại Hà Nội số chung cư chào bán chỉ đạt 22.518 căn, giảm 23,7% so với giai đoạn ( 2017-2019). Trong quý 4/2019, thì giá trị căn hộ tại thị trường Hà Nội cũng đã tăng 3-5% và đà tăng giá dự báo sẽ tăng trong giai đoạn tiếp theo. Và những dự án có chất lượng tốt như chung cư Mipec Rubik 360 sẽ càng có tính thanh khoản cao và tiềm năng đầu tư tốt.

Chung cư Mipec Rubik 360 ghi điểm với nhà đầu tư

Chung cư Mipec Rubik 360 ghi điểm với nhà đầu tư

Chung cư Mipec Rubik 360 – Hội tụ những ưu thế vàng đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội

Trong khi cơ hội đầu tư tại những dự án chung cư tại thủ đô thường được nhiều nhà đầu tư khai thác thì những dự án có nhiều ưu thế vàng như dự án Mipec Rubik 360 càng có sức hấp dẫn lớn. Hiếm có dự án nào trên thị trường lại sở hữu nhiều ưu thế như chung cư Mipec Rubik 360. Từ vị trí cho tới thiết kế và hệ sinh thái tiện ích, đều vô cùng chất lượng, đảm bảo tiềm năng cho thuê và kinh doanh bền vững.

Theo đó dự án tọa lạc tại số 122 – 124 Xuân Thủy, đây là vị trí cực kỳ đắt giá và thuận tiện giao thông. Từ dự án có thể kết nối nhanh chóng tới những khu vực trung tâm thành phố và những khu vực lân cận. Khu vực cầu Giấy vốn được coi là trung tâm kinh tế chính trị của thành phố nên có hạ tầng đồng bộ, đây cũng là khu vực khá hoàn thiện về hạ tầng, thu hút nhiều khách nước ngoài và cao cấp tới an cư sinh sống, nhu cầu thuê căn hộ rất lớn nên tiềm năng cho thuê là vô hạn. Đặc biệt đây là khu vực có hạ tầng đồng bộ nên tiềm năng tăng giá rất cao trong tương lai.

Chưa kể đến dự án chung cư Mipec Rubik 360 còn sở hữu những ưu thế lớn trong quy hoạch, thiết kế, đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống của những cư dân đẳng cấp. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút các khách hàng thời thượng, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn, mang tới nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững cho chủ sở hữu.

Có thể nói với những lợi thế lớn cùng với ưu thế thị trường chung cư Mipec Rubik 360 chính là lựa chọn an cư hấp dẫn và đầu tư lý tưởng.