Chung cư Anland quà tặng trọn đời cho con

Con cái là món quà vô giá với cha mẹ, vì thế các bậc phụ huynh luôn muốn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho con em của mình. Xã hội càng phát triển thì việc đầu tư cho trẻ em càng được ưu tiên, từ việc chọn bệnh viện sinh, chọn sữa, chọn bỉm hay đến việc chọn trường cũng được quan tâm hơn bao giờ hết. Vì thế một ngôi trường có điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên chất lượng, lại gần nhà và mức học phí luôn phù hợp với tài chính gia đình tại chung cư Anland sẽ là món quà vô giá, đặt nền tảng tương lai vững chắc cho con.

Trường học ngay gần chung cư Anland

Chung cư Anland Dương Nội sở hữu những ngôi trường học công lập và dân lập với cơ sở vật chất tốt nhất đã được đi vào hoạt động. Chính vì vậy, khi cư dân được bàn giao căn hộ và chuyển đến sống tại chung cư Anland, chắc chắn những tiện ích này đã có thể sử dụng, tạo nên một cuộc sống mới, ngay lập tức tạo nên được những thay đổi tích cực nhất cho cuộc sống của gia chủ.

Chung cư Anland gần rất nhiều trường học lớn của khu vực

Chung cư Anland gần rất nhiều trường học lớn của khu vực

Với nhiều bậc phụ huynh, việc chọn trường cho con luôn được đặt lên hàng đầu. Với những gia đình có điều kiện, sẵn sàng chuyển đến gần trường để con em mình khỏi phải di chuyển vất vả, đặc biệt và mùa mưa, có thể đến trường nhanh nhất, đây cũng là cách các bậc phụ huynh tự giảm tải vất vả, công việc hằng ngày của mình.

Tại chung cư Anland Dương Nội có các trường liên cấp dân lập An Phú, Lê Qúy Đôn, bên cạnh là những trường học công lập của khu vực Hà Đông, các trường học quốc tế, đảm bảo một môi trường sống tốt nhất, lựa chọn trường học đa dạng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của cư dân.

Gần gũi thiên nhiên xanh tại chung cư Anland

Các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh rằng, việc trẻ em đang ở độ tuổi trát triển và trí tuệ, đang tò mò tìm hiểu mọi vật xung quanh nếu được tiếp xúc nhiều với thiên nhiên sẽ có khả năng sáng tạo và tư duy tốt hơn hẳn so với những đứa trẻ khác. Tại chung cư Anland, chủ đầu tư mang đến một không gian xanh 3 lớp, đảm bảo cho khách hàng dù sống tại các căn chung cư cao tầng vẫn có thể thỏa mãn được mong muốn gần gũi thiên nhiên, sống xanh, cư dân nhí được vui chơi, học tập và giải trí trong môi trường thân thiện thiên nhiên nhất.

Đồng thời, các tiện ích tại dự án được tách biệt, cư dân nhí có nhiều hơn những không gian dành cho mình như công viên thiên văn, công viên vui chơi, giải trí với những trò vận động và trí óc trên những bãi cỏ xanh mượt,… Vào những ngày hè nóng oi bức của Hà Nội, cư dân nhí chung cư Anland vẫn có thể tìm cho mình nơi vui chơi vào những ngày hè mà không cần lo nắng nóng cản bước.

Chính sách bán hàng chung cư Anland vẫn được chúng tôi liên tục cập nhật, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.