Căn hộ Hòa Bình Green City: Mua hay thuê đều sinh lợi!

Nhiều dự án bất động sản hiện nay có chính sách thuê lại chính căn hộ mà mình đã bán cho khách hàng, đây chính là chính sách mà chủ đầu tư đưa ra để thu hút cả khách đầu tư lẫn khách hàng mua để ở, chẳng hạn như Hòa Bình Green City.

Đây là một trong những dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng, đặc biệt là những người có nhu cầu ở thực. Có thể nhận thấy, dự án đang là điểm sáng trên thị trường bởi có nhiều lợi thế hấp dẫn người mua nhà mà những dự án khác khó có được.

Hoa Binh Green city-Phoi-canh-du-an

Ngoài những yếu tố hấp dẫn như vị trí đắc địa vì chỉ cách khu vực Hồ Hoàn Kiếm 3km, chất lượng xây dựng rất cao và thiết kế đẹp thì giá bán là một trong những lợi thế lớn của Chung cư Hòa Bình Green City. Chiến lược kinh doanh linh hoạt của chủ đầu tư đã đưa sản phẩm đến người tiêu dùng thực sự có nhu cầu. Đặc biệt, gói căn hộ “Không gian sáng tạo” với giá chỉ từ 20,5 triệu đồng/m2 (chưa VAT) có sức hấp dẫn rất lớn.

Với gói này, khách hàng có thể tự hoàn thiện phần bên trong căn hộ theo ý mình và giảm được áp lực tài chính. Đối với những khách hàng hạn hẹp về thời gian, họ có thể lựa chọn gói căn hộ hoàn thiện với giá từ 26 triệu đồng/m2 (chưa VAT).

Tuy nhiên, khách hàng cũng không phải bận tâm nhiều vì dù mua căn hộ ở gói nào thì tất cả khách hàng vẫn được hưởng những giá trị 6 sao của dự án như cửa ra vào căn hộ chống cháy, tay vịn lan can và cầu thang máy mạ vàng; được tiếp cận các tiện ích như trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, bể bơi bốn mùa, trung tâm thể dục thẩm mỹ, sân tập golf trên cao, khu tổ chức tiệc ngoài trời…

chung-cu-Hoa-binh-Green-City-can-ho-mau-phong-khach

Căn hộ Hoa-binh-Green-City

Ngoài ra chủ đầu tư cam kết sau 3 năm nếu người mua không có nhu cầu đầu tư căn hộ nữa thì có thể trả lại căn hộ cho chủ đầu tư và nhận lại tiền cao hơn 20% so với số tiền họ bỏ ra. Chủ đầu tư cũng cam kết sẽ thuê lại căn hộ nếu khách không có nhu cầu ở, giá thuê lại giao động trong khoảng 1000-1700$. Cam kết này của chủ đầu tư đã được phía Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) bảo lãnh. Vì thế nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm là, nếu họ đầu tư mua căn hộ Hòa Bình Green City, họ sẽ không thể lỗ trong 3 năm tới, mà có lãi ít nhất 20%.

Bảo lãnh của BIDV đã xóa hết rủi ro cho các nhà đầu tư. Nhưng qua tìm hiểu thực tế, có thể thấy rằng quyết định mua căn hộ của các nhà đầu tư không chịu nhiều tác động bởi cam kết này. Vì trong 3 năm tới, nếu họ bán căn hộ thì số tiền chênh họ nhận được còn cao hơn con số 20% mà chủ đầu tư cam kết.