Biệt thự An Phú Shop Villa hưởng lợi ích từ khu vực

Vị trí luôn là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng lớn đến giá trị bất động sản. Tọa lạc tại khu kinh tế mới nổi Tây Nam Hà Nội, biệt thự An Phú Shop Villa được hưởng không ít những lợi thế từ khu vực. Bài viết dưới đây sẽ phân tích những lợi ích lớn mà Biệt thự An Phú Shop Villa Dương Nội được thừa hưởng từ khu vực.

Sự phồn thịnh của khu vực kinh tế Tây Nam Hà Nội

Sự trỗi dậy và vươn lên mạnh mẽ của khu vực kinh tế phía Tây Nam Hà Nội là điều không khó có thể nhận ra. Sự xuất hiện của hàng loạt những khu đô thị theo tiêu chuẩn quốc tế là điểm đến của cộng động cư dân nước ngoài như: Hàn Quốc, Singapore, Hongkong… càng thúc đẩy sự phát triển của khu vực. Cùng với đó là sự hoàn thiện và nâng cấp của cơ sở hạ tầng trong khu vực. Hàng loạt các tiện ích trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại lớn… có mặt tại đây.

Nằm trong khu vực Tây Nam này, biệt thự An Phú Shop Villa góp mặt vào sự phồn thịnh của khu vực và được thừa hưởng không ít những lợi ích. Với vị trí đắc địa, dự án nghiễm nhiên được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp của khu vực như: trường học quốc tế, siêu thị big C Thăng Long, big C Hồ Gươm, AEON MALL Hà Đông… mang lại sự tiện lợi nhất cho cuộc sống của các cư dân trong dự án.

Bên cạnh đó, với sự phát triển nhanh chóng của khu vực thu hút các nhà đầu tư và cư dân, đây cũng chính là đòn bẩy thúc đẩy sự tăng giá cho biệt thự An Phú Shop Villa Dương Nội.

Biệt thự An Phú Shop Villa hưởng lợi từ khu vực

Biệt thự An Phú Shop Villa hưởng mạng lưới giao thông liên hoàn

Không chỉ được thừa hưởng những tiện ích hạ tầng đẳng cấp trong khu vực mà biệt thự An Phú Shop Villa còn được thừa hưởng cả một hệ thống mạng lưới giao thông liên hoàn và mở rộng về phía Tây.

Nằm bám sát ngay mặt đường Tố Hữu và kề cận với hàng loạt những tuyến đường lớn như: đường Lê Trọng Tấn, đường Nguyễn Trãi, đại lộ Thăng Long…việc di chuyển của các cư dân vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Đặc biệt tuyến đường mở rộng Lê Quang Đạo đang dần hoàn thiện, kết nối dự án với hàng loạt những đường lớn, tạo thành một mạng lưới giao thông linh hoạt, mở rộng về phía Tây Hà Nội. Đây là một lợi thế rất lớn cho biệt thự An Phú Shop Villa, không chỉ thuận tiện di chuyển mà còn nâng cao giá trị cho dự án.

Đặc biệt, khi trung tâm hành chính mới được di chuyển về khu vực phía Tây Hà Nội thì nơi đây càng trở lên sầm uất và phát triển vượt trội hơn. Đầu tư vào dự án An Phú Shop Villa chắc chắn sẽ mang đến những cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các khách hàng.

Để nhận được những thông tin mới nhất và trọn bộ mặt bằng biệt thự An Phú Shop Villa, quý khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết dự án xem tại: http://duannamcuong.com/an-phu-shop-villa/