Anland Complex: Giải pháp phát triển bền vững cho con trẻ

Tọa lạc tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, Anland Complex thuộc tập đoàn Nam Cường được xây dựng theo mô hình hướng tới giải pháp sống bền vững cho gia đình và con trẻ. Bởi vậy, hệ thống tiện ích phục vụ đời sống sinh hoạt của quý khách hàng chính là một trong những ưu tiên hàng đầu của chủ đầu tư.

Hệ thống tiện ích tại Anland Complex tiếp nối thành công từ những dự án trước

Được xây dựng ngay tại cửa ngõ của khu đô thị Dương Nội, điều này đồng nghĩa với việc Anland Complex Dương Nội là dự án hiếm hoi được thừa hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ và tiện ích nội khu. Điển hình là hệ thống trường học: mầm non Dương Nội, trường THCS Dương Nội cho đến trường học mang tầm cỡ quốc tế như trường Quốc tế Nhật Bản.

Không chỉ vậy, công viên tiện ích rộng 2,54ha trong mặt bằng dự án Anland Complex có mật độ xây dựng chỉ 35%, với những hàng cây xanh trải dài, mang đến một không gian sống trong lành, thoáng đãng; cùng với đó là các sân chơi thể thao lành mạnh, tạo một môi trường vui chơi giải trí ngoài trời đảm bảo sự phát triển một cách tối ưu của trẻ.

Đặc biệt, một trong những điểm nhấn được kế thừa từ đàn anh đô thị mới Dương Nội đó chính là công viên hồ Bách Hợp Thủy rộng 12ha với hơn 6 ha mặt nước. Đây chắc chắn sẽ là nơi cung cấp nguồn gió thiên nhiên dồi dào đến cho căn nhà của các chủ sở hữu. Không những vậy, vào những buổi chiều hè nóng nực sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, còn điều gì tuyệt vời hơn là tản bộ dạo quanh trên con đường dài uốn quanh lòng hồ, dưới những tán cây xanh mát. Những làn gió nhẹ chắc chắn sẽ là một liều thuốc thiên nhiên vô giá xua tan đi những mệt mỏi trong cuộc sống thường ngày.

Tiện ích Anland Complex

Anland Complex với những đột phá tiện ích mới

Tiếp nối và phát huy sự thành công đến từ đàn anh, Anland Complex Dương Nội có những bước tiến đột phá trong việc chú trọng đầu tư vào sự phát triển của trẻ nhỏ. Vườn tuổi thơ cho con chính là một điểm sáng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Với thiết kế như một thế giới thu nhỏ, chính trẻ sẽ là những người chắp bút, từng bước viết nên những câu chuyện, những kỉ niệm riêng cho chính mình. Vườn tuổi thơ sẽ đồng hành cùng trẻ trong những bước trưởng thành, lưu giữ những câu chuyện trải dài theo thời gian.

Một trong những điểm nổi bật của trẻ nhỏ đó chính là sự tìm tòi, thích khám phá, bởi vậy tại đây, trẻ sẽ có cơ hội tự tìm hiểu thế giới xung quanh mình, từ vườn trái cây 3 mùa sum xuê đầy ắp quả ngọt hay những vườn hoa thơm lấp lánh sắc màu. Những căn nhà nhỏ trên cây sẽ là nơi tụ họp của con trẻ, tạo môi trường để trẻ giao tiếp với nhau nhiều hơn, từ những va chạm thường ngày, trẻ sẽ tự học hỏi từ chính những người bạn của mình và trưởng thành dần theo năm tháng.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của vườn âm nhạc chính là một trong những điểm sáng nhất tại đây, để trẻ có thể tự do cùng nhau hát ca, và là cơ hội để cha mẹ có thể tìm ra khả năng tiềm ẩn trong trẻ.

Với tất cả những ưu điểm kế thừa từ đàn anh khu đô thị Dương Nội, cùng với đó là sự phát triển với những bước đi táo bạo, Anland Complex Dương Nội chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một sự lựa chọn “không thể hoàn hảo hơn”, không chỉ mang đến cuộc sống sung túc cho gia đình mà hơn cả, đó là vì tương lai của trẻ.